Công ty nhựa Long Thành trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học tại quận 6

Nhân kỷ niệm 6 năm Ngày Khuyến học Việt Nam, Công ty TNHH Nhựa Long Thành (Long Thanh Plastic) đã trao 100 triệu đồng cho Hội Khuyến học quận 6, TPHCM để Hội trao học bổng cho các em học sinh nghèo, hiếu học thuộc địa bàn quận.

Ông Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành trao học bổng cho sinh viên, học sinh tại buổi lễ

Đối tượng nhận học bổng đợt này là sinh viên đại học, cao đẳng và trung học phổ thông thuộc hộ nghèo, có hoàn cảnh thực sự khó khăn trên địa bàn.

Ông Phạm Trần Nhật Minh, Phó Tổng Giám đốc điều hành Công ty Nhựa Long Thành cho biết: “Ngay từ khi thành lập, Nhựa Long Thành đã đề cao giá trị “trách nhiệm với xã hội, cộng đồng và môi trường” bên cạnh mục đích kinh doanh. Chúng tôi hy vọng việc trao học bổng lần này sẽ góp một phần nhỏ giúp các em có thêm động lực tinh thần vượt qua khó khăn trước mắt, để các em có điều kiện được tiếp tục đến trường”.

Bên cạnh hoạt động trao học bổng thường niên cho học sinh nghèo hiếu học, hàng năm, Nhựa Long Thành liên tục tổ chức các chương trình xã hội từ thiện, chăm lo cộng đồng trên địa bàn quận 6 cũng như tại nhiều địa phương khác như tặng quà Tết giá trị cho các gia đình nghèo, thường xuyên thăm hỏi và tặng quà người già neo đơn, tài trợ Quỹ học bổng huyện Cần Giuộc (Long An), ủng hộ chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông”…

T.H.

Các tin, bài viết khác