Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu mở cửa hoạt động bình thường

(SGGP).- Sau khi phối hợp rà soát an toàn phòng cháy chữa cháy cùng cơ quan chức năng, sáng 18-7, siêu thị Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu đã mở cửa hoạt động bình thường.

Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TPHCM (Saigon Co.op) cũng cho biết, từ ngày 16-7 đến ngày 3-8, trên toàn hệ thống siêu thị Co.opMart có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng. Các sản phẩm, như: quần áo đồng phục, giày dép, bao, túi xách, tập vở, dụng cụ học tập... được giảm giá đến 30%. Ngoài ra, trong 3 ngày 18, 19 và 20-7, Co.opMart còn thực hiện chương trình “Giá đặc biệt”, nhiều mặt hàng được giảm giá đến 50%, khách hàng mua hàng trong khu tự chọn với trị giá hóa đơn từ 300.000 đồng trở lên sẽ được ưu tiên mua những sản phẩm này.

Bên cạnh đó, Co.opmart cũng thực hiện chương trình bán hàng đồng giá 49.000 đồng, 99.000 đồng, 159.000 đồng với các sản phẩm thời trang may mặc, đồ dùng… Trước đó, tại Co.opMart Nguyễn Đình Chiểu xảy ra đám cháy nhỏ ở kho rác siêu thị (tin ban đầu là kho hàng). Nguyên nhân gây cháy ban đầu được xác định là do chập điện tại ổ cắm điện trong khu vực chứa rác và phế liệu.

PHẠM MINH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Chợ đầu mối đối mặt nguy cơ tái đóng cửa

Việc cho các chợ đầu mối tại TPHCM được mở điểm trung chuyển hàng hóa được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết tình trạng thiếu hàng hóa thiết yếu trong bối cảnh thành phố thực hiện giãn cách. Thế nhưng, thực tế đã không được như mong muốn. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Duy trì, củng cố yếu tố tích cực

Theo Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chi nhánh TPHCM, tổng dư nợ tín dụng trên địa bàn đến hết tháng 8-2021 ước đạt 2.693.500 tỷ đồng, tăng 0,45% so với tháng trước, tăng 6,31% so với cuối năm 2020 và tăng 13,23% so với cùng kỳ năm trước. 

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Xuất khẩu cá tra giảm mạnh trong tháng 8 và tháng 9

Theo Tổng cục Thủy sản, diện tích thả nuôi cá tra ở vùng ĐBSCL từ đầu năm đến nay khoảng 3.516ha (bằng 74,3% so với cùng kỳ 2020), sản lượng thu hoạch ước đạt 932.000 tấn (bằng 81% so với cùng kỳ); trong đó sản lượng cá tra thu hoạch của tháng 8 giảm 44,9% và nửa tháng đầu tháng 9 giảm 77%.

Đầu tư

Chuẩn bị các điều kiện đón làn sóng đầu tư

Các nhà đầu tư ngoại vẫn kỳ vọng vào môi trường đầu tư của Việt Nam mặc dù tại thời điểm này đang gặp nhiều khó khăn do dịch Covid-19. Ngay lúc này đây, vẫn có nhiều giải pháp, cách làm có thể cải thiện thu hút vốn đầu tư nước ngoài, chuẩn bị các điều kiện sẵn sàng đón làn sóng đầu tư trong điều kiện bình thường mới. 

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế