Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM

SGGPO

Cử tri xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM ứng cử Đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM ảnh 1 Đồng chí Phan Thị Thắng phát biểu cảm ơn các ý kiến góp ý của cử tri xã Tân Kiên 

Ngày 8-4, UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh tổ chức hội nghị cử tri để lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri tại nơi cư trú đối với người ứng cử đại biểu HĐND TPHCM khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026 là đồng chí Phan Thị Thắng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TPHCM, đại biểu HĐND TP khóa IX.

Dự hội nghị có các đồng chí Hà Phước Thắng, Thành ủy viên, Chánh Văn phòng UBND TPHCM; Ngô Thanh Sơn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM và 73 cử tri ấp 3, xã Tân  Kiên.

Cử tri đánh giá ứng cử viên Phan Thị Thắng là người có đức có tài, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Bản thân ứng cử viên và gia đình luôn gương mẫu, hòa đồng với bà con cử tri và có nhiều đóng góp cho địa phương.

Cử tri thống nhất giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM ảnh 2 100% cử tri đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử ĐB HĐND TPHCM khóa X

Cử tri gửi gắm đồng chí Phan Thị Thắng sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò cầu nối giữa người dân và chính quyền. Cử tri cũng gửi gắm đồng chí thể hiện bản lĩnh, thực sự đại diện cho tiếng nói, nguyện vọng cử tri.

Phát biểu ý kiến tại hội nghị, Phó Chủ tịch UBND TPHCM Phan Thị Thắng cảm ơn những ý kiến góp ý của cử tri và cam kết sẽ nỗ lực đóng góp cho sự phát triển của TPHCM, đặc biệt quan tâm đến an sinh xã hội để chăm lo cho đời sống của người dân ngày càng tốt hơn.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 73/73 cử tri tham dự hội nghị đồng ý giới thiệu đồng chí Phan Thị Thắng ứng cử đại biểu HĐND TPHCM nhiệm kỳ 2021-2026.

MAI HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên: TPHCM rất đỗi tự hào, vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu

Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Văn Nên bày tỏ, TPHCM rất đỗi tự hào là nơi Bác Hồ rời Tổ quốc đi tìm đường cứu nước và là địa phương duy nhất được vinh dự mang tên Bác Hồ kính yêu. Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là tình cảm thiêng liêng của Đảng bộ, chính quyền và mỗi người dân Thành phố mang tên Bác.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Tích hợp 25 dịch vụ công thiết yếu lên Cổng Dịch vụ công Quốc gia

Theo yêu cầu của Đề án 06, đến hết tháng 5-2022, các bộ, cơ quan liên quan và các địa phương phải tập trung nguồn lực để rà soát, đánh giá, tái cấu trúc quy trình thủ tục hành chính. Dưới đây là 25 dịch vụ công trực tuyến trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP