Cuộc thi tìm kiếm tài năng toàn cầu

(SGGPO).- Theo BBC, Simon Cowell, cha đẻ của các chương trình truyền hình như X-Factor, Britain’s Got Talent vừa phát động một chương trình tìm kiếm tài năng toàn cầu thông qua mạng YouTube. Mục đích của cuộc thi là nhằm phát hiện những người có tài năng trên thế giới, từ các nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ trang điểm cho đến nhà ảo thuật, các đầu bếp...

Simon Cowell

Người tham gia chỉ việc tải những đoạn video phô diễn tài năng của mình lên kênh chính thức của chương trình trên trang YouTube (www.youtube.com/yougeneration). Các video này sẽ được ban tổ chức thuộc Công ty Sysco xem xét, đánh giá và chọn ra người thắng cuộc sau mỗi hai tuần.

Cuộc thi bắt đầu từ cuối tháng 3 và kéo dài gần 1 năm, mở rộng 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Anh, Mỹ, Nga và đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Trong đêm chung kết chủ đề Thập kỷ hương sắc diễn ra tối 20-11 tại Nhà Thi đấu Phú Thọ (TPHCM), vượt qua 34 thí sinh, Đỗ Thị Hà (SBD 245, sinh năm 2001, quê Thanh Hoá) đã đăng quang danh hiệu Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

NSND Đinh Bằng Phi: Một đời theo hát bội

Hai năm qua, NSND Đinh Bằng Phi mắc bệnh Alzheimer, lúc nhớ lúc quên, nhưng hễ có người quen, đồng nghiệp đến nhà thăm hỏi, trò chuyện là ông lại tỉnh táo, nói chuyện về hát bội rành mạch như thường. Có lẽ nghề nghiệp đã thấm sâu trong máu, trong tim nên ông không cần phải lục lại trí nhớ cũng có thể nói, kể về hát bội tỏ tường đến vậy.

Sách và cuộc sống

Ra mắt sách "Cùng kiến tạo không gian văn hóa"

Ngày 22-11, Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM đã tổ chức chương trình giao lưu và giới thiệu tác phẩm Cùng kiến tạo không gian văn hóa của tác giả Phạm Phương Thảo, nguyên Chủ tịch HĐND TPHCM. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.