Cuộc thi tìm kiếm tài năng toàn cầu

(SGGPO).- Theo BBC, Simon Cowell, cha đẻ của các chương trình truyền hình như X-Factor, Britain’s Got Talent vừa phát động một chương trình tìm kiếm tài năng toàn cầu thông qua mạng YouTube. Mục đích của cuộc thi là nhằm phát hiện những người có tài năng trên thế giới, từ các nhạc sĩ, nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ trang điểm cho đến nhà ảo thuật, các đầu bếp...

Simon Cowell

Người tham gia chỉ việc tải những đoạn video phô diễn tài năng của mình lên kênh chính thức của chương trình trên trang YouTube (www.youtube.com/yougeneration). Các video này sẽ được ban tổ chức thuộc Công ty Sysco xem xét, đánh giá và chọn ra người thắng cuộc sau mỗi hai tuần.

Cuộc thi bắt đầu từ cuối tháng 3 và kéo dài gần 1 năm, mở rộng 26 quốc gia trên thế giới trong đó có Anh, Mỹ, Nga và đặc biệt là các nước Đông Nam Á.

P.NAM

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Nhiều nghệ sĩ xúc động trong buổi ra mắt sách về NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch

Mặc dù đã ra đi hơn 30 năm, nhưng trong buổi ra mắt sách Nguyễn Ngọc Bạch - Một đời sân khấu do NXB Tổng hợp và Hội Sân khấu TPHCM tổ chức vào ngày 30-10, nhiều nghệ sĩ sân khấu vẫn dành những tình cảm nồng ấm cho NSƯT Nguyễn Ngọc Bạch - được ví như người thầy, người cha của không ít nghệ sĩ thành phố hiện nay.

Sáng tác

Mẹ nào cũng thương con

Khoa không nhớ mặt má. Hồi ấy Khoa được ti những giọt sữa non đầu tiên, được má ẵm bồng u ơ ru ngủ, được tay má nhè nhẹ thả xuống thau nước ấm áp mỗi chiều…, là mẹ nuôi nói vậy chớ thằng nhỏ hơn tháng tuổi nhớ được gì. 

Mỹ thuật

Sức sống dòng chảy nghệ thuật dân gian trong tranh đương đại

Triển lãm Không có gì ở đằng sau (Nothing Behind, diễn ra từ ngày 21 đến 26-10 tại Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam) của họa sĩ trẻ Bùi Thanh Tâm - một trong những người tiên phong trong việc đưa tác phẩm ra quốc tế - đã đem đến những cảm xúc tươi mới trong dòng chảy nghệ thuật dân gian.