Cứu 2 du khách bị đuối nước khi tắm biển Vũng Tàu

SGGPO
Chiều 3-5, lực lượng cứu hộ của Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu vừa cứu vớt được 2 du khách là L.V.N. (SN 2001) và L.V.K. (SN 2003, em ruột của N.), cùng ngụ tại Bình Phước, bị đuối nước khi tắm biển.

Lực lượng cứu hộ vừa cứu 2 du khách bị đuối nước khi tắm biển

Lực lượng cứu hộ vừa cứu 2 du khách bị đuối nước khi tắm biển

Khoảng 15 giờ cùng ngày, trong lúc tuần tra ở khu vực Bãi Sau, lực lượng cứu hộ bờ biển phát hiện 2 thanh niên bị sóng biển cuốn ra xa bờ và có dấu hiệu bị đuối nước. Ngay lập tức, 3 cứu hộ viên gồm: Ngô Thế Miễn, Lê Văn Tiền và Nguyễn Văn Thọ cầm theo phao bơi lao ra biển cứu vớt các nạn nhân và đưa vào bờ an toàn.

Ông Nguyễn Khắc Tộ, Giám đốc Trung tâm quản lý và hỗ trợ khách du lịch TP Vũng Tàu cho biết, hiện đang trong thời điểm giao mùa các dòng chảy, ao xoáy biến động bất thường nên du khách tắm biển cần chú ý trang bị các dụng cụ tắm biển an toàn và tránh xa các biển cảnh báo nguy hiểm để không bị lọt ao xoáy dẫn đến đuối nước.

PHÚ NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Phát huy vai trò của bí thư cấp ủy trong giải phóng mặt bằng

Với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Tỉnh ủy, Ban Chỉ đạo giải phóng mặt bằng (GPMB) tỉnh Thừa Thiên - Huế thời gian qua đã tập trung chỉ đạo điều hành quyết liệt và có hiệu quả công tác bồi thường, GPMB các dự án trên địa bàn, góp phần quan trọng thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội.

Tin buồn

LỜI CẢM TẠ

Cụ bà Phan Thị Nhế (Cô Giáo Nhế), sinh năm 1929, đã từ trần vào lúc 11 giờ 52 phút ngày 26-7-2022 (nhằm ngày 28 tháng 6 năm Nhâm Dần), hưởng thọ 94 tuổi.
" />