Đà Nẵng tạm dừng hoạt động bar, karaoke, vũ trường, chợ đêm từ 0 giờ ngày 3-5

SGGPO

Tối 2-5, ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã ký công văn về việc tạm dừng một số hoạt động, dịch vụ để phòng chống dịch Covid-19.

Chợ đêm Sơn Trà (TP Đà Nẵng)

Chợ đêm Sơn Trà (TP Đà Nẵng)

Thực hiện công điện số 583 của Bộ Y tế về việc thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; để tiếp tục thực hiện quyết liệt, đảm bảo hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng yêu cầu tạm dừng hoạt động một số dịch vụ, cụ thể: bar, vũ trường, karaoke, trò chơi điện tử, hoạt động khu phố đi bộ, chợ đêm, từ 0 giờ ngày 3-5 cho đến khi có thông báo mới.

Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng giao UBND các quận, huyện chủ trì tổ chức, hướng dẫn triển khai thực hiện; tổ chức kiểm tra, giám sát và kịp thời xử lý các tổ chức, cá nhân vi phạm theo quy định.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng cũng yêu cầu các cơ quan chức năng trên địa bàn thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo của UBND TP Đà Nẵng tại công văn số 2519 ngày 29-4 về tiếp tục tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19.

XUÂN QUỲNH

Các tin, bài viết khác

Tin tức - Sự kiện

Cơ hội phát triển

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Đà Nẵng phát triển du lịch chất lượng cao

Với nguồn tài nguyên du lịch phong phú, đặc sắc; cơ sở hạ tầng được đầu tư hiện đại, thuận lợi cả về đường bộ, đường sắt, đường biển lẫn đường hàng không; môi trường du lịch an toàn; và là nơi diễn ra nhiều sự kiện quốc tế, những năm qua, Đà Nẵng đã khẳng định thương hiệu điểm đến hấp dẫn với du khách trong nước và quốc tế. Đại hội Đảng bộ TP Đà Nẵng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025 vừa qua cũng đánh giá Đà Nẵng đã thực hiện hiệu quả 3 đột phá về phát triển kinh tế - xã hội, trong đó đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn, có thương hiệu và có khả năng cạnh tranh quốc tế.

Giáo dục - Đào tạo

Viết về Đà nẵng