Đại học quốc tế Hồng Bàng công bố đề thi mẫu kỳ thi năng lực

SGGPO
Ngày 2-5, Ban đề thi Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ công bố đề thì mẫu môn Toán và tiếng Anh kỳ thi năng lực kết hợp xét kết quả học tập THPT 2019.

Đại học quốc tế Hồng Bàng công bố đề thi mẫu kỳ thi năng lực

Theo đó, Bộ đề thi mẫu Toán và Tiếng Anh gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm, thời gian làm bài là 90 phút.

NGND.PGS.TS Hồ Thanh Phong – Hiệu trưởng Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng cho biết toàn bộ đề thi Kỳ thi đánh giá năng lực kết hợp xét kết quả học tập THPT 2019, bao gồm cả đề thi mẫu đều do thầy cô giáo ở cấp trung học biên soạn, nội dung nằm trong kiến thức THPT. Trong đó, đề thi sẽ có 50% câu hỏi ở mức độ bình thường, 20% ở mức độ khá khó, 20% ở mức độ khó và 10% ở mức độ rất khó.

Với cách ra đề thì này, Đại học Quốc tế Hồng Bàng hướng đến ngày càng thu hút được nhiều học sinh giỏi đến học tập tại Trường, đồng thời tạo cơ hội cho những em học sinh giỏi có cơ hội nhận những suất học bổng giá trị của Nhà trường.

Đại học quốc tế Hồng Bàng công bố đề thi mẫu kỳ thi năng lực ảnh 1 Học sinh THPT quan tâm đến các ngành học của Đại học Quốc tế Hồng Bàng
Năm nay, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng dành 30% chỉ tiêu xét tuyển theo phương thức Thi đánh giá năng lực kết hợp xét kết quả học tập THPT 2019, kỳ thi được chia làm 3 đợt:
- Đợt 1: Nhận hồ sơ từ ngày 18-3 đến ngày 3-5. Thi tuyển: trong hai ngày 11 và 12-5
- Đợt 2: Nhận hồ sơ từ ngày 13-5 đến ngày 5-7. Thi tuyển: trong hai ngày 13 và 14 -7

- Đợt 3: Nhận hồ sơ từ ngày 15 đến ngày 26-7. Thi tuyển: trong hai ngày 3 và 4-8

Các môn thi và xét tuyển bao gồm: Toán, Ngữ văn, Vật lý, Hóa học, Sinh học, Tiếng Anh. Thí sinh chọn 2 trong số 6 môn thi trên, môn thi bắt buộc là Toán hoặc Ngữ Văn.

Ngày 11 và 12-5-2019 tới đây, Đại học Quốc tế Hồng Bàng sẽ tổ chức kỳ thi đánh giá năng lực kết hợp xét kết quả học tập THPT 2019 đợt 1. 

Với việc công bố đề thi mẫu 2 môn Toán và Tiếng Anh, Nhà trường giúp thí sinh làm quen với bộ đề thi, dạng thức câu hỏi và cũng như nắm được nội dung kiến thức cơ bản của Thi đánh giá năng lực của trường. Từ đó, giúp thí sinh tập trung ôn thi để tự tin bước vào kỳ thi chính thức đạt kết quả tốt nhất.

Đại học quốc tế Hồng Bàng công bố đề thi mẫu kỳ thi năng lực ảnh 2 Học sinh THPT khu vực TPHCM tham quan các ngành học của Đại học Quốc tế Hồng Bàng tại Ngày hội thông tin – HIU 2019 tháng 3 năm 2019
 

Mọi chi tiết liên hệ

Phòng Tuyển sinh, Đại học Quốc tế Hồng Bàng

Điện thoại: 028.7308. 3456 - Hotline: 0938.69.2015 - 0964.239.172

Địa chỉ: 215 Điện Biên Phủ, P. 15, Q. Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

http://hiu.vn/           

Fanpage: www.facebook.com/hiu.vn/

Email: tuyensinh@hiu.vn hoặc admission@hiu.vn

P.V

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giáo dục hội nhập

Trường Đinh Thiện Lý: Bước tiến mới trong năm học mới

Năm học mới 2022 – 2023 sẽ là năm học với dấu mốc quan trọng của Trường THCS và THPT Đinh Thiện Lý: Kỷ niệm 15 năm ngày thành lập trường và khánh thành cơ sở mới. Cô Hoàng Thị Diễm Trang, Hiệu trưởng Trường Đinh Thiện Lý trao đổi về những hoạt động của nhà trường trong năm học mới.

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục