Đêm nhạc “Âm vang tình yêu” gây quỹ ủng hộ bệnh nhân xơ hóa cơ Delta

Chiều 2-10, tại Khách sạn Majestic, quận 1, TPHCM, UBND tỉnh Hà Tĩnh cùng Công ty TNHH Thiên Long phim và Đài Truyền hình Bình Dương tổ chức họp báo giới thiệu chương trình ca nhạc “Âm vang tình yêu” gây quỹ ủng hộ bệnh nhân xơ hóa cơ Delta là con em của các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Hà Tĩnh.

Chương trình ca nhạc “Âm vang tình yêu” sẽ diễn ra lúc 19g55 ngày 8-10 tại Nhà thi đấu Quân khu 7, được truyền hình trực tiếp trên các Đài Truyền hình Bình Dương, Cần Thơ, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Chương trình có sự góp mặt của nhạc sĩ Thế Hiển, các ca sĩ: Thanh Lam, Đan Trường, Đàm Vĩnh Hưng, Lý Hải, Nguyễn Phi Hùng, Trần Tâm, Đông Đào và nhóm hát 5 Dòng Kẻ. Vé đang có bán tại hai địa điểm Nhà thi đấu Quân khu 7; Công ty TNHH Thiên Long phim (số 931 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp), với 5 hạng vé: 300.000 – 200.000 – 100.000 – 70.000 và 50.000 đồng/vé. 

Đ.Ha

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Ban tổ chức trả lời lý do cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 không có người chiến thắng

Chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 vừa diễn ra đã không thể tìm được chủ nhân vương miện cao nhất. Quyết định không công bố tân hoa khôi từ tối qua đến nay đang gây bất ngờ lẫn tranh cãi trái chiều bởi đây là lần đầu tiên một cuộc thi nhan sắc trong nước không tìm được người chiến thắng. Ban tổ chức đã có những phản hồi về kết quả này.

Phim

Tuần phim Việt trên VTV Go

“Tuần phim Việt trên VTV Go” lên sóng số đầu tiên với chủ đề “Phim chuyển thể từ các tác phẩm văn học”. Chương trình khai mạc được tổ chức offline ngày 12-12 tại TPHCM với sự tham gia của các nghệ sĩ, nhà sản xuất phim, đoàn làm phim tiêu biểu.

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Trở về tuổi thơ cùng Mùa tiểu học cuối cùng

Trong khi tác phẩm Văn học Sài Gòn 1954-1975: Những chuyện bên lề (NXB Tổng hợp) đang trong quá trình đến với bạn đọc, nhà văn Lê Văn Nghĩa tiếp tục giới thiệu tác phẩm mới Mùa tiểu học cuối cùng (NXB Kim Đồng). 

Sáng tác

Chuyện trái bầu

Nhớ Bảo Thắng (1)
Nơi ấy mưa hay không
Theo từng cung cong huyền thoại
Chuyện xưa người ở trái bầu.

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.