Điện Quang mở rộng chuỗi showroom trên toàn quốc

Ngày 8-5-2016, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang sẽ khai trương showroom mới tại số 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, TPHCM.

Đây là showroom đầu tiên tại TP HCM và là showroom thứ 2 triển khai theo kế hoạch phát triển hệ thống 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

Tương tự showroom đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016  (tại 58 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí bằng các phần mềm tính toán hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng, độ phân bổ ánh sáng và hiệu quả đầu tư.

Hiện nay, Điện Quang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng xây dựng bộ dữ liệu trắc quan hoàn toàn tự động phục vụ thiết kế chiếu sáng. Ngoài ra, showroom cũng là nơi tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ của Điện Quang, để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Showroom Điện Quang đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016 tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm Điện Quang tại showroom sẽ được giảm giá 25% trong ngày 08-05-2016. Trong tuần khai trương từ 9-5 đến 14-5-2016, chương trình khuyến mãi được áp dụng lên đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới.  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Giá xăng dầu giảm nhẹ sau 7 lần tăng

Sau 7 lần tăng liên tiếp ở mức rất cao và liên tục phá kỷ lục, kể từ 15 giờ chiều 1-7, giá bán các loại xăng và dầu đã giảm nhưng rất nhẹ.

Địa ốc

Vega City Nha Trang thắng lớn tại International Property Awards 2022

Dự án Vega City Nha Trang của chủ đầu tư KDI Holdings, quần thể bất động sản phức hợp Nghệ thuật – Nghỉ dưỡng – Giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất nơi đất tiên vịnh ngọc đã xuất sắc được vinh danh với 4 hạng mục tại Giải thưởng International Property Awards (IPA) 2022 – một trong những giải thưởng bất động sản uy tín và danh giá hàng đầu thế giới. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Gắn sao cho nông sản Tây Nguyên

Vùng Tây Nguyên đã phát triển hàng trăm sản phẩm theo Chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP) của Chính phủ, giúp nâng cao giá trị nông sản, thoát nghèo cho nhiều nông hộ đồng bào.

Đầu tư

Tây Ninh tập trung phát triển giao thông kết nối

Phát triển hệ thống hạ tầng giao thông là chương trình đột phá trong kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Tây Ninh giai đoạn 2021-2025; trong đó mạng lưới giao thông kết nối với các tỉnh khu vực Đông Nam bộ đang được ưu tiên đầu tư, từng bước hoàn thiện như là một trong những đòn bẩy để thu hút đầu tư vào tỉnh.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />