Điện Quang mở rộng chuỗi showroom trên toàn quốc

Ngày 8-5-2016, Công ty CP Bóng đèn Điện Quang sẽ khai trương showroom mới tại số 259 đường 3/2, phường 10, quận 10, TPHCM.

Đây là showroom đầu tiên tại TP HCM và là showroom thứ 2 triển khai theo kế hoạch phát triển hệ thống 100 showroom trên toàn quốc của Điện Quang.

Tương tự showroom đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016  (tại 58 Lò Đúc, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), khách hàng sẽ được tư vấn thiết kế chiếu sáng miễn phí bằng các phần mềm tính toán hoàn toàn tự động đảm bảo chất lượng, độ phân bổ ánh sáng và hiệu quả đầu tư.

Hiện nay, Điện Quang là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có khả năng xây dựng bộ dữ liệu trắc quan hoàn toàn tự động phục vụ thiết kế chiếu sáng. Ngoài ra, showroom cũng là nơi tiếp nhận trực tiếp ý kiến của người tiêu dùng về các sản phẩm, dịch vụ của Điện Quang, để ngày càng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, thỏa mãn nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Showroom Điện Quang đầu tiên được khai trương vào đầu năm 2016 tại Hà Nội

Tất cả các sản phẩm Điện Quang tại showroom sẽ được giảm giá 25% trong ngày 08-05-2016. Trong tuần khai trương từ 9-5 đến 14-5-2016, chương trình khuyến mãi được áp dụng lên đến 30% cho nhiều dòng đèn LED mới.  

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền

Rà soát an toàn thực phẩm hàng hóa cung ứng Tết Nguyên đán

Tiếp tục chuỗi hoạt động giám sát việc thực hiện chính sách, pháp luật về an toàn thực phẩm (ATTP) trên địa bàn TPHCM, ngày 22-10, Ban VH-XH HĐND TPHCM đã giám sát tại chợ đầu mối nông sản thực phẩm Bình Điền và các chợ trên địa bàn huyện Bình Chánh. 

Địa ốc

Xung lực khiến giá bất động sản thành phố Thủ Đức tăng mạnh

Thành phố Thủ Đức đang được đầu tư về hạ tầng, dịch vụ, TPHCM cũng sẽ chuyển hướng về đây những lĩnh vực công nghệ cao, mang tính thân thiện môi trường, do đó tiềm năng phát triển sẽ là rất lớn. Do đó, đây là lực đẩy để bất động sản tại khu Đông TPHCM tiếp tục tăng trưởng.

Ngân hàng - Chứng khoán

Nông nghiệp

Đường dài của gạo Việt

Vài năm gần đây, gạo Việt Nam không chỉ có giá bán cao hơn trước mà còn từng bước khẳng định được uy tín, thương hiệu. Tuy nhiên, để có thị trường xuất khẩu ổn định, cần có chiến lược đường dài để hạt gạo trở thành “hạt vàng”.

Đầu tư

Thông tin kinh tế

Phát triển vành đai công nghiệp phía Nam, TPHCM “khát” nhà ở xã hội

Với vị thế là đầu tàu kinh tế của cả nước, TPHCM nằm trong vùng kinh tế trọng điểm (KTTĐ) phía Nam góp phần tạo nên “bát giác kim cương” của tương lai. Trong bối cảnh này, thu hút nguồn nhân lực trẻ, có chuyên môn là một trong những ưu tiên để phát triển kinh tế - xã hội bền vững.

Thông tin kinh tế