Đoàn lãnh đạo TPHCM thăm chiến sĩ Mùa hè xanh tại tỉnh Đồng Tháp

SGGP
Ngày 20-7, đoàn lãnh đạo TPHCM do đồng chí Võ Thị Dung, Phó Bí thư Thành ủy TPHCM, làm trưởng đoàn, đã đến thăm những chiến sĩ Mùa hè xanh của TPHCM đang thực hiện các chiến dịch tình nguyện tại tỉnh Đồng Tháp.

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tặng quà và động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại tỉnh Đồng Tháp

Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung tặng quà và động viên các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh tại tỉnh Đồng Tháp

Tại xã Phong Hòa (huyện Lai Vung), đoàn đã tặng quà cho 30 chiến sĩ và dự lễ kết nạp Đảng 3 chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh của Trường Đại học Kinh tế - Luật TPHCM đang làm nhiệm vụ tại đây.

Cùng ngày, đoàn đã thăm và động viên 35 chiến sĩ tình nguyện của Học viện Hàng không đang làm nhiệm vụ tại xã Long Hưng A (huyện Lấp Vò). Hiện các chiến sĩ đang chung tay xây dựng nhà tình nghĩa cho một hộ dân địa phương. Đoàn cũng thăm hỏi người dân và trao tặng 1.000 cuốn tập cho học sinh, thiếu nhi của xã Long Hưng A.

Tại các điểm đến, đồng chí Võ Thị Dung biểu dương tinh thần xung kích, không ngại khó, ngại khổ của các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh, nhất là những chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các vùng sâu, vùng xa, nơi điều kiện sinh hoạt còn nhiều thiếu thốn. Trước tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ và giá trị nhân văn sâu sắc của chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh, đồng chí Võ Thị Dung mong các chiến sĩ tiếp tục cố gắng để hoàn thành tốt nhiệm vụ, vun đắp những điều tốt đẹp cho bản thân và người dân địa phương.

Dịp này, Ban Chấp hành Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2019 cũng tặng một căn nhà tình bạn trị giá 40 triệu đồng cho một hộ gia đình tại xã Phong Hòa (huyện Lai Vung).

* Cùng ngày, đồng chí Tô Thị Bích Châu, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch MTTQ Việt Nam TPHCM, cũng đã đến thăm, tặng quà động viên 35 chiến sĩ Mùa hè xanh Trường ĐH Sư phạm TPHCM đang làm nhiệm vụ tại tỉnh Trà Vinh; tham dự lễ khởi công xây dựng tuyến đường giao thông nông thôn mới do các chiến sĩ tình nguyện Mùa hè xanh thực hiện.

Tại huyện Tiểu Cần, đồng chí Tô Thị Bích Châu dự lễ bàn giao sân chơi cho các em thiếu nhi xã Hiếu Trung; thăm và tặng quà cho 40 chiến sĩ tình nguyện Kỳ nghỉ hồng đang hỗ trợ người dân trồng cây, sửa chữa điện miễn phí cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

THU HƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Đặc công khổ luyện

Trải qua hơn 55 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, với tinh thần quả cảm, táo bạo, mưu trí và sáng tạo, các thế hệ cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn Đặc công Hải quân 126 (Quân chủng Hải quân) đã lập nên những chiến công đặc biệt xuất sắc. 

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Ông Huỳnh Thanh Phong được điều động làm Phó Bí thư Thành ủy Vị Thanh

Ban Tổ chức Tỉnh ủy Hậu Giang công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy điều động ông Huỳnh Thanh Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở Công thương, thôi giữ chức Giám đốc Sở Công thương, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Thành ủy, nhiệm kỳ 2020 – 2025, giới thiệu bầu giữ chức Chủ tịch UBND thành phố Vị Thanh nhiệm kỳ 2021 – 2026.


Cải cách hành chính

Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 phục vụ với tiêu chí: 3 xin, 5 luôn, 5 không

Đó là tiêu chí phục vụ người dân và doanh nghiệp được bà Trần Huỳnh Châu, Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký Đất đai Quận 6 cho biết tại buổi lễ khánh thành trụ sở mới của chi nhánh và ra mắt Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả tại chi nhánh (81-83 Phạm Văn Chí, Quận 6) vào tối 16-9.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP