Doanh nhân hát

Nguyễn Hoàng Hải, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Soco Việt Nam, không thua ca sĩ chuyên nghiệp. Ảnh: QUỲNH VI

Đêm Hội ngộ thành viên 8 câu lạc bộ (CLB) thuộc Saigon Times Club (STC) nhân kỷ niệm 14 thành lập SCT và 5 năm ngày thành lập “CLB Doanh nhân 2030” vừa được tổ chức tại Nhà hàng Sài Gòn (Q. Bình Thạnh) đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng những vị khách mời.

Không có những lẵng hoa chúc mừng vì “Xin dành ủng hộ vào Saigon Times Foundation thực hiện các dự án phát triển nguồn nhân lực và sự nghiệp giáo dục đào tạo”. Chẳng có diễn văn khai mạc, chỉ có lời ca, tiếng hát chúc mừng nhau của các doanh nhân, tạo một không khí ấm áp, thân tình.

Bức tranh “Ngàn cánh hạc” của họa sĩ Trương Hán Minh có thêm 6 nhà đồng sở hữu mới (mỗi người nhận tài trợ 1 suất học bổng 4 năm đại học cho sinh viên: 32 triệu đồng), nâng tổng số nhà tài trợ lên 22 người. Quỹ xã hội của STC có thêm 22,8 triệu đồng và 100 USD tiền mặt; 200 triệu đồng đăng ký - do Tổng Giám đốc Công ty Pepsi Việt Nam Phạm Phú Ngọc Trai đóng góp.

Hoa hậu Giáng My với bài “Người yêu dấu ơi!”

Có ít nhất 10 giọng hát được đăng ký trước trong chương trình văn nghệ “Doanh nhân hát”: có những giọng hát đã thành danh trên sàn diễn như Ánh Tuyết (Giám đốc Công ty ATC), Lê Hành (Giám đốc Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ & tai mũi họng Lê Hành); có doanh nhân đã “đăng quang” trong cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Đền Hùng Giáng My (Giám đốc GM Production); có giọng hát xuất hiện trên màn ảnh nhỏ nhiều năm trước khi phong trào văn nghệ quần chúng của TPHCM lên ngôi: Thanh Phương (Phó Chủ nhiệm CLB Ý tưởng Việt Nam)... Các giọng hát trong đêm hội ngộ doanh nhân đều rất “bốc” và rất hay, bởi họ hát bằng cả trái tim và tấm lòng.

THIÊN NGÂN

Các tin, bài viết khác