Lễ Tình nhân 14-2

Độc đáo với những bộ sưu tập nữ trang PNJSilver và PNJGold

Bên cạnh chocolate, hoa hồng, quà tặng trang sức có sức hút riêng. Trong dịp Lễ Tình nhân Valentines’ Day-, ngày mong chờ nhất trong năm của hàng triệu đôi tình nhân trên trái đất, một món quà xinh xắn, dễ thương và ý nghĩa có thể nói hộ bạn những lời muốn nói.

Bạn đang băn khoăn, chưa có ý tưởng về món quà dành tặng cho người thân yêu của mình trong ngày tình nhân? Hãy để trang sức PNJ giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách lãng mạn bởi từ  ngày 1-2-2007, những bộ sưu tập nữ trang mới nhất dành cho ngày Lễ Tình nhân 14-2 đã đồng loạt xuất hiện tại hệ thống cửa hàng của PNJ trên toàn quốc.

Bộ sưu tập “To love you more”: thông điệp mà PNJSilver gửi đến các bạn trẻ trong mùa Valentine 2007 gồm nhẫn cặp khắc chữ cách điệu, mề đay cặp hình tim và chìa khóa, bộ nữ trang hình sao tượng trưng cho ước mơ và hy vọng của tuổi trẻ.

Sản phẩm trang sức vàng của PNJGold có bộ sưu tập “To love you forever” với dòng sản phẩm chủ đạo là mề đay hình chìa khóa cách điệu và các con số ý nghĩa có thể được hiểu như con số may mắn, tuổi của người yêu hoặc có ý nghĩa hơn nếu đó lại chính là con số kỷ niệm riêng giữa 2 người.

Các sản phẩm được thiết kế đơn giản theo hình tim truyền thống với các màu sắc của đá quý, bán quý (tím, xanh, vàng,… ) đại diện cho những cung bậc và sắc màu trong tình yêu... Giá nữ trang Valentine cũng khá mềm, PNJSilver: từ  80.000 đồng đến 250.000 đồng/sản phẩm; PNJGold: từ 280.000 đồng đến 1.400.000 đồng/sản phẩm; khách mua trang sức PNJSilver còn được tặng kèm một thiệp Valentine xinh xắn. Để chọn đựơc món quà ưng ý qua hình ảnh của bộ sưu tập Valentine 2007, các bạn có thể truy cập vào www.pnj.com.vn.

QUỲNH VY

Các tin, bài viết khác