Dự án Sky Oasis Residences đạt 1 triệu giờ công an toàn

SGGP
Từ tháng 01 đến tháng 5-2021, dự án Khu căn hộ Vịnh đảo CT07 Sky Oasis do Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình làm Tổng thầu thiết kế và thi công đã đạt mốc trên 1 triệu giờ công an toàn không xảy ra tai nạn lao động.

Dự án Sky Oasis Residences đạt 1 triệu giờ công an toàn

Sky Oasis Residences là tổ hợp trung tâm thương mại và nhà chung cư có quy mô gồm Tòa tháp đôi 2 tầng hầm, 41 tầng cao, do Công ty Cổ phần Tập đoàn Ecopark làm Chủ đầu tư. Khởi công từ tháng 5-2020, sau hơn 1 năm triển khai, dự án luôn được Hòa Bình thi công đáp ứng đầy đủ những yêu cầu nghiêm ngặt và nhận được sự quan tâm đánh giá cao từ phía chủ đầu tư. Dự kiến dự án được bàn giao vào tháng 1-2022.

Đặc biệt, trong nắng nóng khắc nghiệt của miền Bắc những ngày qua, Lãnh đạo Tập đoàn Ecopark đã xuống trực tiếp công trường thăm hỏi, động viên và tặng 30 bình nước chanh muối cho công nhân. Đây là một hoạt động thiết thực, quan tâm kịp thời và ghi nhận cho nỗ lực của chủ đầu tư dành cho CBCNV của Hòa Bình trên công trường.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

“Công thức 7K+3T” - Thêm sáng kiến phòng ngừa Covid-19 cho doanh nghiệp và người dân

Đại dịch Covid-19 với biến chủng mới trong gần 3 tháng qua đã bùng phát quá nhanh, nằm ngoài mọi dự đoán của nhiều người... Dưới góc độ là một người sáng lập và hiện đang là Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Xây dựng Bình, Chủ tịch Hiệp hội xây dựng và vật liệu xây dựng TPHCM, ông Lê Viết Hải đã bổ sung khẩu hiệu 2K + 3T vào công thức 5K của Bộ Y tế để triển khai áp dụng tại tất cả công trình và cho các công ty thành viên, người lao động của Tập đoàn.

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế