Dựng nhà trái phép còn đuổi đánh cán bộ nhập viện

SGGPO
Tối ngày 18-3, ông Lê Hưng, Chủ tịch UBND phường 11 (TP Vũng Tàu) cho biết công an phường 11 đã bàn giao đối tượng Trần Xuân Huế (39 tuổi, ngụ TP Vũng Tàu) cho công an TP Vũng Tàu điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

 Lãnh đạo TP Vũng Tàu thăm hỏi cán bộ đô thị bị đánh

Lãnh đạo TP Vũng Tàu thăm hỏi cán bộ đô thị bị đánh

Trước đó, vào sáng cùng ngày, tổ trật tự đô thị phường 11 gồm các ông: Lê Bảo Trung, Vũ Trần Quốc Vương, Đặng Thanh Bình và Lê Quang Lộc được lãnh đạo UBND phường 11 giao nhiệm vụ kiểm tra hiện trạng công trình vi phạm trật tự xây dựng tại số 722/26 đường 30/4, phường 11 do Huế làm chủ. Công trình nằm trên khu đất đã được quy hoạch làm dự án Nhà tang lễ TP Vũng Tàu. 

Khi tới kiểm tra thì Huế đi vắng nhưng người làm thuê đã mở cửa cho tổ trật tự vào bên trong kiểm tra. Một lát sau Huế đi về, ném chìa khóa, mũ bảo hiểm của tổ trật tự và khóa trái cửa nhốt 4 người bên trong.

Không dừng lại, Huế đã dùng một thanh sắt đuổi đánh tổ trật tự, trong đó anh Bình bị thương ở cánh tay phải nhập bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau đó, lực lượng công an đã đến hiện trường khống chế đối tượng đưa về trụ sở làm việc.

Nhận được thông tin vụ việc, lãnh đạo TP Vũng Tàu đã đến thăm hỏi, động viên cán bộ đô thị bị thương đang điều trị trong bệnh viện.

NÔNG NGÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại tá Nguyễn Văn Viện thông tin tại cuộc gặp gỡ cơ quan báo chí. Ảnh: GIA KHÁNH

Lợi dụng đi du lịch để buôn ma túy

Sáng ngày 14-8, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí về tình hình đấu tranh, trấn áp tội phạm về ma túy trên cả nước. Trong đó có nhiều chuyên án lớn, gặp khó khăn trong quá trình triệt phá. 

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

Nguyên Phó Chủ tịch UBND TP Phan Thiết bị đề nghị 5-6 năm tù

6 bị cáo nguyên là Chủ tịch, Phó Chủ tịch và lãnh đạo các phòng chuyên môn UBND TP Phan Thiết (tỉnh Bình Thuận) bị Viện KSND tỉnh Bình Thuận truy tố về tội "Vi phạm các quy định về quản lý đất đai" theo Điều 229 Bộ luật Hình sự.