Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29

SGGP
Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ được diễn ra lúc 20 giờ ngày 24-12, tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, trong không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7.
Duyên dáng Việt Nam lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia. Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt sẽ được các giọng ca thể hiện, làm nên không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa, một Đà Lạt lãng mạn... Diễn ra đúng vào đêm Giáng sinh nên chương trình sẽ mang đến một tiết mục mang đậm màu sắc này, đó là Liên khúc Giáng sinh của nhóm Dalat Talent.

Ngoài phần ca nhạc, năm nay ở phần trình diễn thời gian, khán giả sẽ được thưởng thức bộ sưu tập Thời trang Mùa Đông của nhà thiết kế Quỳnh Paris, với phần trình diễn của nhóm người mẫu Xuân Lan. 

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Diễn viên Lê Dương Bảo Lâm hát nhạc chế phản cảm trên sóng truyền hình

Điểm dừng nào cho nhạc “rác”?

Sự xuất hiện của một số MV ca khúc nhảm nhí với ca từ, hình ảnh phản cảm trên các nền tảng mạng xã hội, thậm chí là trên một số kênh truyền hình, gameshow thời gian gần đây đang khiến dư luận bức xúc. Hiện tượng “nhạc rác” không mới, nhưng vẫn đang có những tác động tiêu cực, khiến không ít người lẫn lộn ranh giới giữa giải trí hài hước và nhảm nhí.

Phim

Phim ẩm thực Việt có món ăn giá 50 triệu đồng

Trong dự án sắp lên sóng mang tên Bếp trưởng tới!, theo tiết lộ từ ê-kíp, chi phí nguyên liệu để thực hiện một món ăn đặc biệt có giá lên đến 50 triệu đồng – đắt nhất nhì của phim Việt hiện nay.  

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Giải thưởng Sách Quốc gia lần thứ 5 chỉ tìm được 1 giải A

Trên cơ sở 2 vòng sơ khảo và chung khảo, Hội đồng Giải thưởng Sách Quốc gia đã trao đổi và thảo luận kỹ trước khi biểu quyết thông qua các cuốn sách đạt giải. Kết quả, hội đồng đã thống nhất trao giải cho 26 cuốn sách, bộ sách, trong đó có 1 giải A, 9 giải B và 16 giải C.

Sáng tác

Vui buồn theo mấy nắng mưa

Nhà nông, quanh năm lam lũ, chỉ nương theo nắng mưa mà vui buồn. Cái hân hoan cũng mỏng manh như làn khói, vui ít thôi mà sao buồn cứ dài đằng đẵng hết mùa lúa đến mùa khoai.

Mỹ thuật

" />