Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29

SGGP
Duyên dáng Việt Nam lần thứ 29 với chủ đề Một ngày vui mùa Đông sẽ được diễn ra lúc 20 giờ ngày 24-12, tại Quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt, trong không gian của Lễ hội Hoa Đà Lạt lần thứ 7.
Duyên dáng Việt Nam lần này quy tụ nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khắp cả nước và hải ngoại tham gia. Nhiều bài hát nổi tiếng viết về Đà Lạt sẽ được các giọng ca thể hiện, làm nên không khí hoài niệm về một Đà Lạt xưa, một Đà Lạt lãng mạn... Diễn ra đúng vào đêm Giáng sinh nên chương trình sẽ mang đến một tiết mục mang đậm màu sắc này, đó là Liên khúc Giáng sinh của nhóm Dalat Talent.

Ngoài phần ca nhạc, năm nay ở phần trình diễn thời gian, khán giả sẽ được thưởng thức bộ sưu tập Thời trang Mùa Đông của nhà thiết kế Quỳnh Paris, với phần trình diễn của nhóm người mẫu Xuân Lan. 

NHƯ HOA

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Bộ sách kích thích thị giác trẻ sơ sinh

Sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ là điều mà hầu như phụ huynh nào cũng đều quan tâm. Và tương tác thị giác là một trong những hoạt động đầu tiên đóng vai trò quan trọng ở giai đoạn từ 0-3 tuổi của trẻ. Thấu hiểu điều này, AZKids liên kết cùng NXB Thế giới giới thiệu bộ sách Tương phản với rất nhiều thông tin hữu ích trong việc nuôi dưỡng và chăm sóc trẻ nhỏ. 

Sáng tác

Biết răng chừ quê ơi

Quê mình đây nè bạn
Bữa mô buồn ghé chơi
Nắng hè trong leo lẻo
Biển còn xanh hơn trời

Mỹ thuật

Cách nhìn mới với tranh graffiti

Vùng Shibuya thuộc Tokyo, Nhật Bản, vốn được coi là “thánh địa” của giới trẻ. Các bức tường ở Shibuya trước đây phủ đầy những bức tranh graffiti của bạn trẻ trong nước và cả người nước ngoài.