F.Studio by FPT “mở cửa” đặt mua Apple Watch chính hãng

Từ hôm nay, 7-1, người dùng có thể đăng ký đặt mua trước Apple Watch chính hãng để trở thành một trong những iFan sở hữu đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple sớm nhất tại F.Studio by FPT.

Apple Watch là đồng hồ thông minh đầu tiên của Apple, để đặt mua trước, người mua đến các cửa hàng F.Studio by FPT từ hôm nay hoặc đặt mua online : http://fptshop.com.vn/smartwatch/apple-watch

250 khách hàng đầu tiên hoàn tất đăng ký đặt mua trước sẽ được tặng đế đặt đa năng cao cấp cho Apple Watch trị giá 800.000 đồng.

F.Studio by FPT cũng cho biết, sáng ngày 22-1, Apple Watch sẽ chính thức có mặt tại hệ thống này và giao cho khách hàng, gồm các phiên bản sau:  Apple Watch Sport (dây bằng chất liệu cao su và thân đồng hồ bằng Aluminum) và Apple Watch (thân đồng hồ bằng thép không rỉ, dây bằng cao su, da hoặc thép). Sản phẩm này sẽ có giá dự kiến từ 11.599.000 đồng, mức giá sẽ thay đổi tùy thuộc vào mặt đồng hồ và chất liệu dây đeo mà bạn lựa chọn.

Ông Nguyễn Thế Kha, phó Giám Đốc ngành hàng Apple của hệ thống F.Studio by FPT cho biết: "Apple Watch không chỉ được coi là đồng hồ thông minh, mà còn là một trong những phụ kiện thời trang đối với khách hàng đang sử dụng iPhone. Từ 38 phiên bản đồng hồ để tư vấn cho khách hàng một phiên bản phù hợp là công việc không dễ dàng. Đây cũng lý do Apple chọn hệ thống cửa hàng F.Studio by FPT với không gian trưng bày tiêu chuẩn cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp là điểm mở bán chính thức vào ngày 22-1 tại Việt Nam".

F.Studio by FPT là chuỗi cửa hàng chuyên doanh các sản phẩm Apple, được ủy quyền chính thức tại Việt Nam ở cấp độ cao cấp nhất. Cùng với chuỗi bán lẻ FPT Shop, F.Studio by FPT cũng thuộc FPT Retail.

 Chọn mua Apple Watch chính hãng tại F.Studio by FPT, người mua  sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng:  Thân đồng hồ 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng; Sạc không dây 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng; Dây đeo 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.

 

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Câu chuyện công nghệ

Sẵn sàng hợp tác, chuyển giao “Robot Call” phòng chống dịch Covid-19

Để góp phần khống chế, kiểm soát dịch Covid-19, ứng dụng CNTT là xu hướng tất yếu, nhất là với công tác truyền thông, tổng hợp số liệu và truy vết người nhiễm bệnh. Trong số công nghệ để truyền thông, tổng hợp số liệu và truy vết hiện nay, mô hình "Robot Call" là một điển hình, được ứng dụng thành công tại Bắc Giang, Bắc Ninh, TPHCM và gần đây nhất là tại Nghệ An.