Gặp mặt cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu

Sáng 27-1, Quân ủy Trung ương, Bộ Quốc phòng đã tổ chức gặp mặt 550 cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác trên địa bàn TP Hà Nội.

Buổi gặp mặt là dịp để nắm bắt tâm tư, nguyện vọng của cán bộ cao cấp quân đội đã nghỉ hưu, nghỉ công tác, thực hiện thông tin hai chiều, qua đó xây dựng mối quan hệ giữa lớp người đang công tác với các thế hệ đi trước ngày càng gắn bó sâu sắc hơn; tiếp thu ý kiến đóng góp, những kinh nghiệm quý báu của đội ngũ những thế hệ cán bộ lãnh đạo đi trước, tiếp tục đẩy mạnh sự nghiệp củng cố quốc phòng, an ninh, xây dựng Quân đội Nhân dân Việt Nam cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại, xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Củng cố niềm tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước và chế độ

Nhờ xác định và thực hiện tốt các khâu đột phá, trong nhiệm kỳ Đại hội XII, các địa phương trong cả nước đã giải quyết được 50.748 vụ việc nổi cộm, tồn đọng, gây bức xúc dư luận xã hội, thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội, củng cố niềm tin của nhân dân đối với Đảng, Nhà nước.

Xây dựng Đảng

Đẩy mạnh xây dựng tổ chức Đảng trong chung cư

TPHCM có nhiều chung cư với quy mô vài trăm đến hàng ngàn cư dân sinh sống. Thời gian qua, nhiều chi bộ chung cư được thành lập và từng bước hoàn thiện hệ thống tổ chức chính trị - xã hội trong chung cư.

Việt Nam và Thế giới

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP