Gia Lai: 2 cháu bé trượt chân tử vong ở hồ nước

SGGPO

Trong khi đi bẫy chim, 2 cháu bé ở xã Ia Băng, huyện Chư Prông xuống hồ rửa chân tay thì không may bị trượt chân, dẫn đến tử vong.

Ngày 20-9, lãnh đạo UBND xã Ia Băng (huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) cho biết, đơn vị đã tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ, động viên gia đình có 2 cháu bé tử vong do đuối nước.

Nạn nhân là các cháu N.V.Đ. (14 tuổi) và B.Đ.T. (13 tuổi) cùng trú thôn Phú Mỹ, xã Ia Băng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều 19-9, Đ. và T. cùng 2 bạn khác đi bẫy chim ở đập hồ Ia Ring (thuộc xã Ia Tiêm, huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai, giáp ranh xã Ia Băng).

Trong lúc rửa chân tay thì không may 2 cháu Đ. và T. bị trượt chân. 2 cháu đi cùng thấy thế đã chạy về báo người dân đến cứu. Khi mọi người đến, đưa được 2 cháu lên bờ nhưng cả 2 cháu đã tử vong.

Được biết, gia đình các cháu có hoàn cảnh khó khăn, thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo.

HỮU PHÚC

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu TĐC Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu, Nghệ An) trở thành nơi tập kết, phơi gỗ nguyên liệu của người dân địa phương. Ảnh: DUY CƯỜNG

Khu tái định cư vắng bóng dân cư

Để giúp người dân ở các vùng ngập lụt, thường xuyên bị sạt lở đất, lũ quét đe dọa, các địa phương ở Bắc miền Trung đã xây dựng các khu tái định cư (TĐC) để người dân đến an cư, lạc nghiệp. Nhưng nghịch lý là các khu TĐC được đầu tư xây dựng hàng chục tỷ đồng nhưng người dân lại không mặn mà đến ở.

Bút Sài Gòn

Giỏi hơn bữa trước

- Mấy năm nay, cứ mỗi giải đá banh khu vực và quốc tế có đội xứ mình tham gia, lại xuất hiện quá chừng “huấn luyện viên bàn phím”. Họ không cần phân tích về chiến thuật hay kỹ thuật, mà chỉ bu vô chuyện bĩu môi rồi xổ toẹt. Liệu điều đó có ích gì cho chuyện đá banh?

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Siết quản lý, ngăn hệ lụy “đất 04” bị đầu cơ

Thời gian qua, tình trạng “sốt đất” len lỏi khắp nơi đã khiến hàng trăm hécta đất cấp cho các hộ đồng bào dân tộc thiểu số (DTTS) theo Nghị quyết số 04-NQ/TU của Tỉnh ủy Bình Thuận (gọi tắt là đất 04) bị mang đi rao bán, chuyển nhượng trái phép, tiềm ẩn nguy cơ thiếu đất sản xuất, dẫn đến nguy cơ tái nghèo, tiếp tục phá rừng làm rẫy.

Tin buồn

Tin buồn

Ban Cán sự đảng Bộ Y tế;  Thành ủy - HĐND - UBND- UBMTTQ VN TPHCM; Quận ủy, UBND, UBMTTQ VN quận 3; Đảng ủy, UBND, UBMTTQ VN phường Võ Thị Sáu, quận 3 và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: