Gian hàng miễn phí bên trong khu cách ly tại Quảng Trị

SGGP

Đoàn thanh niên thị xã Quảng Trị đã mở nhiều gian hàng miễn phí tại các khu cách ly tập trên địa bàn, cung cấp nhiều nhu yếu phẩm thiết yếu cho người dân.

Mọi người đều được nhận miễn phí các nhu yếu phẩm tại gian hàng

Mọi người đều được nhận miễn phí các nhu yếu phẩm tại gian hàng

Hiện có 4 gian hàng được đặt bên trong các khu cách ly nằm trên địa bàn thị xã Quảng Trị phục vụ cho hơn 300 người đang cách ly tại đây.

Các gian hàng bày bán các mặt hàng như mì tôm, bánh kẹo, sữa, nước ngọt,… và nhiều vật phẩm hỗ trợ người dân giải trí hoàn toàn miễn phí.

Gian hàng miễn phí bên trong khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 1 Gian hàng miễn phí đáp ứng nhu cầu thiết thực cho người dân trong khu cách ly tập trung
Gian hàng miễn phí bên trong khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 2 Gian hàng đề cao tính tự giác, chủ động, ai thiếu cái gì thì lấy cái đó, không tích trữ
Gian hàng miễn phí bên trong khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 3 Người dân lựa chọn những món hàng "0 đồng" cần thiết
Gian hàng miễn phí bên trong khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 4 Hàng hóa được các bạn đoàn viên, thanh niên chuẩn bị trước và vận chuyển vào khu vực cách ly tập trung mỗi sáng
Gian hàng miễn phí bên trong khu cách ly tại Quảng Trị ảnh 5 Ngoài mở các gian hàng miễn phí, Đoàn thanh niên thị xã Quảng Trị trao tặng 10 bình thủy điện để phục vụ người dân trong khu cách ly tập trung

Anh Nguyễn Thành Luân Bí thư thị Đoàn Quảng Trị cho biết: “Nguồn kinh phí duy trì được đoàn thị vận động từ các cơ sở đoàn cũng như các mạnh thường quân đóng góp. Với tinh thần của người trẻ, mong muốn góp một phần nhỏ cùng cộng đồng ủng hộ tinh thần người dân ở khu cách ly yên tâm chống dịch Covid-19. Hằng ngày, đơn vị sẽ phối hợp chặt chẽ với cán bộ chiến sĩ của ban chỉ huy quân sự phục vụ trong khu vực cách ly để nắm bắt nhu cầu của người dân và chủ động thay đổi các mặt hàng, nhu yếu phẩm cần thiết”.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đúng là đủ

- Nhiều địa phương trên toàn quốc đang ra tay xử lý mạnh đối với xe quá khổ, quá tải. Chuyện này đương nhiên được dư luận ủng hộ, còn giới chủ xe và tài xế bị phạt thì không ưa. Nhưng dòm thực tế, hình như năm nào cũng có chuyện “siết”, rồi sau đó tình trạng vi phạm quá tải lại như cũ?

Giao thông - Đô thị

UBND TPHCM là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện Dự án đường Vành đai 3 TPHCM ​

Nghị quyết về chủ trương đầu tư Dự án đầu tư xây dựng đường Vành đai 3 TPHCM vừa được Quốc hội biểu quyết thông qua với tỷ lệ tán thành đạt 95,38% tổng số ĐBQH. Theo nghị quyết, UBND TPHCM chịu trách nhiệm là cơ quan đầu mối tổ chức thực hiện dự án để bảo đảm tính tổng thể, đồng bộ toàn dự án. Trường hợp điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án trong thời gian Quốc hội không họp, Quốc hội ủy quyền Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định.

Quy hoạch

“Xanh hóa” công trình xây dựng

Trong năm 2020, ngành xây dựng và bất động sản chiếm đến 36% mức tiêu thụ năng lượng trên toàn cầu và phát thải chiếm 37% tổng lượng phát thải CO2 liên quan đến sử dụng năng lượng. Đặc biệt, trong tổng lượng khí thải đó, các hoạt động vận hành tòa nhà phát thải chiếm 27% tổng lượng phát thải CO2 hàng năm. 

Tin buồn

Đồng chí Lâm Văn Cang từ trần

Đồng chí LÂM VĂN CANG (Lâm Tư Quang - Ba Toàn), sinh năm 1932 tại làng Vĩnh Phước, huyện Vĩnh Châu, tỉnh Bạc Liêu. Nguyên Ủy viên Thành ủy Sài Gòn - Gia Định, nguyên Quyền Trưởng ban Hoa vận Thành ủy TPHCM, đã từ trần lúc 21 giờ 36 ngày 27-6-2022.
" />