Gỡ phong tỏa block C chung cư Bộ Công an ở TP Thủ Đức

SGGPO
Sau nhiều giờ block C chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) bị phong tỏa, lực lượng chức năng đã tiến hành gỡ phong tỏa.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng có mặt ở chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức vào sáng 9-6

Lực lượng chức năng có mặt ở chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức vào sáng 9-6

Tối 9-6, UBND phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đã gỡ phong tỏa block C chung cư Bộ Công an ở khu vực theo hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC).

UBND phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết thêm, ca mắc Covid-19 này được xác định mắc trong thời điểm thực hiện cách ly tập trung, không phải tại chung cư. Những người tiếp xúc gần với bệnh nhân cũng được đưa đi cách ly theo quy định. Theo hướng dẫn của HCDC, đơn vị đã gỡ phong tỏa tạm thời một phần bị phong tỏa tại chung cư này.

Theo thông báo của ban quản trị tòa nhà B, C đến các cư dân, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường An Khánh, TP Thủ Đức đã quyết định tạm thời gỡ phong tỏa block C và tầng 11 block B từ 16 giờ 30 ngày 9-6. Những căn hộ liên quan ca F0 đã được đơn vị y tế lấy mẫu xét nghiệm vào chiều nay và tuân thủ cách ly tại nhà, sẽ không ra ngoài đến hết ngày 22-6 dưới sự giám sát của ban quản trị chung cư.

Như báo SGGP đã thông tin, sáng ngày 9-6, lực lượng chức năng đã dựng rào chắn và có rất đông công an, nhân viên y tế, bảo vệ dân phố… túc trực ở block C của chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) do có ca nghi mắc Covid-19. Người ra vào chung cư được hạn chế và kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Lực lượng chức năng yêu cầu mọi người  ở yên tại chỗ, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ăn bánh trôi ngô, 1 trẻ nhỏ tử vong và 4 người nguy kịch

Ăn bánh trôi ngô, 1 trẻ nhỏ tử vong và 4 người nguy kịch

Ngày 22-6, Bệnh viện Bạch Mai cho biết, các bác sĩ đang điều trị cho 4 bệnh nhân người Hà Giang (3 bệnh nhân tại Trung tâm Chống độc và 1 bệnh nhi 20 tháng tuổi tại Trung tâm Nhi khoa) vì ngộ độc rất nặng sau khi ăn bánh trôi ngô.

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Chìa khóa vàng giúp trẻ khoẻ mạnh

Khoẻ mạnh là nền tảng giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ. Vì vậy, cha mẹ cần chú ý đến chế độ dinh dưỡng, vận động để giúp trẻ tăng sức đề kháng, chống lại bệnh vặt, vui chơi và học tập với tinh thần tốt nhất. Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid vẫn đang diễn biến phức tạp và trẻ phải quay trở lại trường sau một thời gian dài ở nhà để phòng chống dịch bệnh.

Thuốc

FPT Long Châu và Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác toàn diện

Ngày 11-5, Công ty CP Dược Phẩm FPT Long Châu và Công ty Boehringer Ingelheim Việt Nam ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện, cùng nhau triển khai dự án Chăm sóc sức khỏe toàn diện cho người cao tuổi và nâng cao năng lực đội ngũ dược sĩ chuyên môn.
" />