Gỡ phong tỏa block C chung cư Bộ Công an ở TP Thủ Đức

SGGPO
Sau nhiều giờ block C chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) bị phong tỏa, lực lượng chức năng đã tiến hành gỡ phong tỏa.

Tin liên quan

Lực lượng chức năng có mặt ở chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức vào sáng 9-6

Lực lượng chức năng có mặt ở chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức vào sáng 9-6

Tối 9-6, UBND phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết, đã gỡ phong tỏa block C chung cư Bộ Công an ở khu vực theo hướng dẫn từ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật TPHCM (HCDC).

UBND phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) cho biết thêm, ca mắc Covid-19 này được xác định mắc trong thời điểm thực hiện cách ly tập trung, không phải tại chung cư. Những người tiếp xúc gần với bệnh nhân cũng được đưa đi cách ly theo quy định. Theo hướng dẫn của HCDC, đơn vị đã gỡ phong tỏa tạm thời một phần bị phong tỏa tại chung cư này.

Theo thông báo của ban quản trị tòa nhà B, C đến các cư dân, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch phường An Khánh, TP Thủ Đức đã quyết định tạm thời gỡ phong tỏa block C và tầng 11 block B từ 16 giờ 30 ngày 9-6. Những căn hộ liên quan ca F0 đã được đơn vị y tế lấy mẫu xét nghiệm vào chiều nay và tuân thủ cách ly tại nhà, sẽ không ra ngoài đến hết ngày 22-6 dưới sự giám sát của ban quản trị chung cư.

Như báo SGGP đã thông tin, sáng ngày 9-6, lực lượng chức năng đã dựng rào chắn và có rất đông công an, nhân viên y tế, bảo vệ dân phố… túc trực ở block C của chung cư Bộ Công an, phường An Khánh, TP Thủ Đức (TPHCM) do có ca nghi mắc Covid-19. Người ra vào chung cư được hạn chế và kiểm soát hết sức chặt chẽ.

Lực lượng chức năng yêu cầu mọi người  ở yên tại chỗ, đồng thời tiến hành lấy mẫu xét nghiệm, phun khử khuẩn.

CHÍ THẠCH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sức khỏe cộng đồng

Tư vấn dinh dưỡng

Tăng cường bổ sung dinh dưỡng cho đội tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Chiến thắng đầu tiên của tuyển Việt Nam trước đối thủ Indonesia trên sân UAE vừa qua đã khiến hàng triệu người hâm mộ cả nước vỡ òa trong cảm xúc. Là nhà tài trợ chính, Vinamilk rất vui mừng và tự hào mang đến nguồn dinh dưỡng vàng cho Đội tuyển bóng đá Quốc gia, giúp các cầu thủ giữ vững phong độ để thể hiện xuất sắc bản lĩnh Việt Nam.

Thuốc