Hậu Giang: Một cộng tác viên báo treo cổ tự tử chết trong trụ sở công an

SGGPO
Tối ngày 12-7, Đại tá Phan Thanh Minh, Trưởng Công an huyện Vị Thuỷ xác nhận có trường hợp một cộng tác viên của một tờ báo đã treo cổ tự tử chết tại trụ sở.

Đại tá Minh cho biết, sau khi phát hiện vụ việc, lực lượng đã cấp tốc đưa Hiền đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế của huyện Vị Thủy, nhưng không qua khỏi. Hiện vụ việc đã được Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh thụ lý, kết hợp với Viện kiểm sát tỉnh vào cuộc điều tra.

Theo thông tin Báo SGGP nhận được, vào ngày 17-6-2019, Công an huyện Vị Thuỷ đã phát đi thông báo, truy tìm đối tượng Lê Thanh Hiền, có liên quan đến vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra ngày 21-2-2019.

Trong thông báo ghi rõ, Hiền là Cộng tác viên của một tờ báo (sinh năm 1986, giới tính Nam, quê quán tại ấp Tân Đức A, xã Tân Bình, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre). Hiền sống với vợ là chị Đ.T.M.N. tại huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang.

Đến ngày 10-7, Hiền bị Công an huyện Vị Thủy bắt giam và đã treo cổ tự tử chết trong trụ sở công an huyện này.

Hiện xác của Hiền đã được đưa về an táng tại quê nhà.

TÍN HUY

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án