Hồ Quỳnh Hương với hai album cuối năm

Hai album, với hai phong cách khác nhau và cũng là hai tâm trạng mà cô ca sĩ đất Quảng Ninh muốn gửi gắm đến người nghe. Ngay tên album “14M – 2222” đã gây tò mò cho khán giả.

Một bảng số xe bình thường, bỗng trở thành tên của một album nhạc! Chiếc xe đã cùng cô chở mọi nỗi niềm, khiến Hồ Quỳnh Hương quyết định thực hiện một album với những ca khúc nặng tính tự sự và bảng số xe chính là tên album ấy. 9 ca khúc trong album này đều là những ca khúc của nhạc sĩ Hà Dũng.

Đây là những ca khúc thiên về tự sự mà cô yêu thích và cũng là những ca khúc đã làm nên tên tuổi Hồ Quỳnh Hương như: Thu hoài niệm, Lời nguyện cầu, Hoài niệm,… Nhưng trong album thứ hai “Sao tình yêu” Hồ Quỳnh Hương trở lại là một cô gái đầy sôi động, cá tính, mạnh mẽ với 12 ca khúc trẻ trung của các nhạc sĩ: Hồ Hoài Anh, Lương Bằng Quang, Thanh Tùng và dĩ nhiên không thể thiếu các ca khúc của nhạc sĩ Hà Dũng.

Trong album này, có hai ca khúc của Ukraine là Vũ điệu hoang dã và Tuyệt vọng đã được Hồ Quỳnh Hương mua bản quyền với giá 1.000 USD. Hồ Quỳnh Hương muốn cô có thể phục vụ được cả hai đối tượng người nghe – khán giả trẻ tuổi và khán giả trung niên.

Phương Nam Phim tiếp tục là đơn vị phát hành những album của Hồ Quỳnh Hương. Hiện nay, Hồ Quỳnh Hương đang cố gắng để live show cá nhân đầu tiên “Tôi là sinh viên” diễn phục vụ sinh viên miễn phí tại ba thành phố lớn: Hà Nội – Đà Nẵng – TPHCM tháng 4-2006.

Tùng Khanh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Tạo nét văn hóa riêng cho phố đi bộ

Tạo nét văn hóa riêng cho phố đi bộ

Tháng 10-2020 tới đây, phố đi bộ tại quận 10 (TPHCM) chính thức đi vào hoạt động tại khu vực trước chợ Nguyễn Tri Phương. Đây là phố đi bộ thứ 3 tại TPHCM đi vào hoạt động. PV Báo SGGP đã có cuộc trao đổi với bà Nguyễn Thị Thanh Thúy, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TPHCM, xung quanh việc tổ chức các hoạt động trên phố đi bộ đi vào chiều sâu để gắn kết phát triển kinh tế, xã hội tại TPHCM.

Phim

Khám phá chân dung các nhà tạo mẫu nổi tiếng trong Tuần Phim thời trang 2020

Tuần Phim thời trang do Viện Pháp tại Việt Nam tổ chức là sự kiện hàng năm thu hút được sự quan tâm và mong đợi của công chúng Việt Nam. Đây là dịp mà giới mộ điệu có thể khám phá được những bí mật, hậu trường của ngành thời trang: từ ngành thời trang may sẵn đến thời trang cao cấp.

Âm nhạc

Erik tái hợp Khắc Hưng tung ca khúc “Bao giờ đủ lớn”

Ca sĩ Erik vừa gây bất ngờ với khán giả khi tái xuất với sản phẩm âm nhạc mới về tình cha con Bao giờ đủ lớn. Đây là ca khúc được sáng tác bởi nhạc sĩ - nhà sản xuất âm nhạc Khắc Hưng. 

Sân khấu

Tặng trẻ em nghèo vé xem miễn phí kịch rối "Công chúa tóc mây"

Ngày 23-9, Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam cho biết, từ tối 25-9, mỗi suất diễn vở kịch rối Công chúa tóc mây (tác giả: Bạch Quốc Khanh, đạo diễn: Hoàng Duẩn), nhà hát sẽ dành tặng 100 vé xem kịch miễn phí cho trẻ em nghèo ở các mái ấm, nhà mở, con công nhân nghèo trên địa bàn TPHCM.

Sách và cuộc sống

Ra mắt bộ sách về 8 danh họa vĩ đại của thế giới

Bộ sách minh họa về nhiều chủ đề của NXB Laurence King (Anh quốc) với tên gọi Đây là, trong đó có một số cuốn giới thiệu các họa sĩ tiêu biểu của mỹ thuật phương Tây vừa được Đông A và NXB Dân Trí giới thiệu đến độc giả Việt Nam. 

Sáng tác

Rừng

Chiều nay
Tôi trở lại khu rừng của mình
Cây cối chim muông hè nhau đánh đuổi

Mỹ thuật

“Thủy” vào Nam gỡ rối tơ vò

Bùi Thanh Thủy trở lại TPHCM, vẫn trong veo, nhẹ tênh và tơ vò lắm mối. Triển lãm cá nhân Thủy diễn ra tại WiteSpace, The Factory (15 Nguyễn Ư Dĩ, phường Thảo Điền, quận 2) từ 25-9 đến 4-10 như lời chào ngọt ngào mà nữ họa sĩ Hà Nội gửi tới thành phố sôi động và mến khách bậc nhất cả nước.