Hỗ trợ 8.500 euro cho phân hiệu Tiểu học Quy Hòa

Tổ chức OHFOM (Pháp) và Hiệp hội Y học của những người Việt Nam tại Pháp hỗ trợ 8.500 euro cho phân hiệu Tiểu học Quy Hòa thuộc Trường Tiểu học Kim Đồng (TP Quy Nhơn – Bình Định). Số kinh phí này được sử dụng để nâng cấp, sửa chữa các phòng học, xây dựng nhà vệ sinh, sân trường phục vụ nhu cầu giảng dạy, học tập của giáo viên và học sinh trong năm học mới 2006-2007. Phân hiệu Quy Hòa hiện có 78 học sinh tiểu học là con em bệnh nhân ở làng Quy Hòa, việc học tập còn nhiều khó khăn do điều kiện cơ sở vật chất thiếu thốn.

NG.TH.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Giáo dục hội nhập

Đại học Quốc gia TPHCM: Tiên phong góp sức cho cộng đồng

Không chỉ là đầu tàu của hệ thống giáo dục đại học trong đào tạo, nghiên cứu khoa học, trong suốt quá trình phát triển, Đại học (ĐH) Quốc gia TPHCM đã có rất nhiều đóng góp cho các địa phương trong phát triển về đào tạo, nghiên cứu khoa học cũng như phát triển kinh tế - xã hội. 

Văn hay chữ tốt

Giải thưởng võ trường toản

Học bổng nguyễn văn hưởng

Mong ước của người truyền lửa

Buổi sáng cuối tuần, các bác sĩ trẻ, sinh viên ngành y dược từng được nhận học bổng Nguyễn Văn Hưởng đã hẹn nhau đến thăm gia đình bác sĩ Tạ Trung Quấc, mạnh thường quân ủng hộ tài chính giúp sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên trong học tập, thực hiện ước mơ khoác áo blouse trắng, trong hơn 10 năm qua. 

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM.