Hòa Bình trao tặng học bổng cho trẻ mồ côi do Covid-19 tại quận Bình Tân

Tổng giá trị học bổng là 67 triệu đồng, đây là năm thứ 2 Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình trao tặng những suất học bổng nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát và động viên, tiếp thêm nghị lực để các em đến trường.

 

Mới đây, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ em mồ côi TPHCM tổ chức Lễ trao học bổng và tuyên dương học sinh giỏi cho các cháu mồ côi do dịch Covid-19 của Thành phố.

Đồng hành cùng chương trình, Tập đoàn Hòa Bình đã trao tặng 25 suất học bổng năm học 2022-2023 với tổng trị giá 67 triệu đồng cho các em mồ côi cha hoặc mẹ hoặc cả bố mẹ do dịch Covid-19 tại quận Bình Tân. Đây là năm thứ 2 tập đoàn này trao tặng những suất học bổng đầy ý nghĩa và thiết thực nhằm chia sẻ nỗi đau mất mát và động viên, tiếp thêm nghị lực để các em đến trường.

Hòa Bình trao tặng học bổng cho 25 em mồ côi do Covid-19 của Quận Bình Tân ảnh 1 Bà Trần Kim Ngân, Trưởng phòng Truyền thông - đại diện Hòa Bình trao tặng những suất học bổng thiết thực đến các em

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc, Chủ tịch Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM cho biết, trước những thiệt hại nặng nề do dịch Covid-19 gây ra, TPHCM hiện có trên 2.000 học sinh phải mồ côi cha, mẹ và nhiều em mồ côi cả cha lẫn mẹ. Do đó, chương trình học bổng dành cho trẻ mồ côi do đại dịch là một trong những hoạt động trọng tâm nhằm chăm lo về vật chất lẫn tinh thần cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Qua đó, giúp trẻ có điều kiện tiếp tục đến trường.

Hòa Bình trao tặng học bổng cho 25 em mồ côi do Covid-19 của Quận Bình Tân ảnh 2 Các em học sinh của quận Bình Tân nhận học bổng từ Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình

Tại buổi lễ, Hội Bảo trợ Người khuyết tật và Trẻ mồ côi TPHCM đã trao 161/360 suất học bổng (trị giá từ 2-4 triệu đồng/suất) cho em cháu mồ côi do dịch Covid-19 ở quận 7, 8, 10, Tân Bình, Bình Tân, Bình Thạnh, huyện Bình Chánh, Hóc Môn. Đồng thời hội cũng đã tuyên dương khen thưởng 247 học sinh giỏi mồ côi và trao tặng 20 xe đạp cho các em có phương tiện đến trường.

N.K

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Satrafoods khai trương cửa hàng thứ 9 tại Cần Thơ

Satrafoods khai trương cửa hàng thứ 9 tại Cần Thơ

Ngày 29-9, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn – TNHH MTV (SATRA) tổ chức lễ khánh thành cửa hàng thứ 9 tại TP Cần Thơ. Cừa hàng có khoảng 2.500 mặt hàng, chủ yếu là các loại thực phẩm và nhu yếu phẩm thiết yếu sử dụng hàng ngày của người dân.

Thị trường

Địa ốc

Biệt thự bán đảo – Chất sống trải nghiệm của giới tinh hoa toàn cầu

Những căn biệt thự bán đảo với địa thế độc đáo cùng tầm view tuyệt đẹp đã trở thành niềm khao khát của giới tinh hoa từ hàng trăm năm nay. Và tại Việt Nam, MerryLand Quy Nhơn sẽ là địa danh của bộ sưu tập biệt thự bán đảo nghệ thuật, lần đầu tiên xuất hiện trên bản đồ bất động sản hạng sang và siêu sang.

Ngân hàng - Chứng khoán

Bán tháo trên diện rộng, VN-Index “bốc hơi” gần 18 điểm

Với thông tin tích cực GDP quý 3-2022 tăng hơn 13% so với cùng kỳ, VN-Index tăng mạnh gần 13 điểm trong đầu phiên sáng nhưng đến phiên chiều, thị trường đã “trở mặt” nên VN-Index đã quay đầu giảm gần 18 điểm, tức giảm hơn 30 điểm trong phiên. VN-Index chính thức thủng đáy của năm 2022.  

Nông nghiệp

Tự giới thiệu

Đầu tư

Khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc 11 triệu USD ở An Giang

Ngày 30-9, tại khu Công nghiệp Bình Hòa (xã Bình Hòa, huyện Châu Thành), Đại sứ quán Đan Mạch phối hợp với UBND tỉnh An Giang tổ chức lễ khánh thành Nhà máy công nghệ may mặc với tổng diện tích hơn 38.000m2, tổng mức đầu tư gần 11 triệu USD.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế

" />