Hoa hậu Kỳ Duyên làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016

(SGGPO).- Hoa hậu Kỳ Duyên cùng nhà thiết kế Sĩ Hoàng, nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam cùng các chuyên gia sẽ tham gia làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016 - Tỏa sáng nét đẹp Việt trong khuôn khổ Lễ hội áo dài TPHCM 2016 diễn ra từ ngày 5-3 đến hết ngày 20-3.

Hoa hậu Kỳ Duyên

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ: “Tôi rất yêu tà áo dài Việt Nam, khi mặc áo dài tôi thấy mình nữ tính, duyên dáng và xinh đẹp hơn rất nhiều. Được làm giám khảo cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016, đồng hành cùng những người có rất nhiều kinh nghiệm chấm thi các cuộc thi sắc đẹp để lựa chọn được những ứng cử viên xuất sắc, đại diện cho vẻ đẹp áo dài của thành phố là một vinh dự lớn đối với tôi. Tôi cũng tin, Lễ hội Áo dài TPHCM 2016 sẽ tạo nên một không khí sôi động, rực rỡ vừa để tôn vinh áo dài, vừa là tôn vinh người phụ nữ trong tháng 3 này”.

Hoa hậu Kỳ Duyên nền nã trong trang phục áo dài truyền thống

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài là một trong những hoạt động nổi bật của Lễ hội áo dài TPHCM. Các năm trước, cuộc thi đã thu hút đông đảo bạn trẻ, tập thể tham gia, trở thành một trong những hoạt động thu hút sự quan tâm lớn nhất của người dân thành phố.

Cuộc thi Duyên dáng Áo dài

Cùng với cuộc thi Duyên dáng Áo dài 2016, Lễ hội Áo dài TPHCM 2016 còn có các hoạt động nổi bật như: nói chuyện về áo dài; triển lãm ảnh Áo dài qua từng thời kỳ tại Bảo tàng Mỹ thuật, Bảo tàng Áo Dài, Bảo tàng Chứng tích chiến tranh; tổ chức Hội chợ Áo dài , thi vẽ Áo dài trên giấy, thi ảnh  Duyên dáng Áo dài trên website của ban tổ chức, tổ chức cuộc thi thiết kế áo dài dành cho sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố, tổ chức hội thi kết hoa trên áo dài và biểu diễn áo dài hoa cho các nhà tạo mẫu hoa Việt Nam và quốc tế.

Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật Áo dài - Vẻ đẹp bất tận sẽ diễn ra vào lúc 9 giờ ngày 8-3 tại Sân 4A Nhà Văn hóa Thanh niên.

KHẮC THI

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Thúy Vân, Kỳ Duyên, Minh Tú làm giám khảo Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022

Cuộc thi Hoa hậu Thể thao Việt Nam (Miss Fitness Vietnam) 2022 đã chính thức diễn ra vòng sơ khảo trực tiếp tại TPHCM. Khán giả hâm mộ háo hức khi dàn giám khảo, huấn luyện viên (HLV) được công bố: Á hậu Hoa hậu Quốc tế 2015 Thúy Vân, Hoa hậu Kỳ Duyên, siêu mẫu Minh Tú và Host Nguyễn Anh Dũng, cùng sự góp mặt của Mister Vietnam 2019 - Nam vương Phạm Minh Quyền.

Phim

Âm nhạc

Đen ​Vâu, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021

Ban tổ chức Giải thưởng Làn sóng xanh (LSX) vừa công bố đề cử của 9 hạng mục quan trọng, sẽ do Hội đồng bình chọn tìm ra những gương mặt, sản phẩm xứng đáng nhất. Đặc biệt, Đen, Soobin Hoàng Sơn, Sơn Tùng M-TP hiện đang là những ca sĩ nhận nhiều đề cử Giải thưởng Làn Sóng Xanh 2021.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mỹ thuật

Hội Nhiếp ảnh TPHCM ra mắt Câu lạc bộ Không ảnh Sài Gòn

Hội Nhiếp ảnh TPHCM vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Không ảnh Sài Gòn và khai mạc triển lãm “Quê hương nhìn từ trên cao”, trưng bày 83 tác phẩm ảnh nghệ thuật chụp từ trên cao của các hội viên về phong cảnh đất nước, con người và các hoạt động xã hội.