“Hoàng hôn dịu dàng” - “Vạt nắng chiều” của đạo diễn Đinh Đức Liêm

Khác lạ giữa các bộ phim truyền hình thời điểm hiện tại, “Hoàng hôn dịu dàng” đề cập trực tiếp đến những con người đang yêu khi ở tuổi… “xế chiều” của đời mình. Đặc biệt, qua bàn tay đạo diễn Đinh Đức Liêm, “cha đẻ” của những “Miền đất phúc, Người đàn bà yếu đuối, Đồng tiền xương máu”…, bộ phim đẹp một cách dung dị, cuốn hút một cách nhẹ nhàng.

Là đạo diễn có “duyên” với các kịch bản về những phận người éo le, luôn dũng cảm vượt mọi nghịch cảnh để vươn lên trong cuộc sống, đạo diễn Đinh Đức Liêm là sự lựa chọn hoàn hảo mà nhà sản xuất Lasta Multimedia đầu tư. Không đi theo số đông các phim truyền hình hiện tại chỉ loay hoay với các đề tài đại chúng, hợp thị hiếu giới trẻ, “Hoàng hôn dịu dàng” được đánh giá mới - lạ - khác biệt khi xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa các cặp tình nhân ở tuổi… quá lứa lỡ thì. Hoàng hôn dịu dàng” xoay quanh ông Ba Lâm (Đào Anh Tuấn) - một người đàn ông sau nhiều năm bôn ba chốn thị thành lo hai con khôn lớn - muốn trở về quê nhằm tìm không gian yên bình cuối đời, đồng thời nuôi hy vọng gặp lại bà Diệu (Bích Hằng) - bạn gái thuở thiếu thời... Về quê, Ba Lâm quyết dùng mọi cách để hàn gắn quan hệ cũ với bà Diệu. Ông chủ động qua lại, đỡ đần bà để bù đắp lỗi lầm xưa, nhưng bị từ chối, bởi bà Diệu ngại tiếng đời gièm pha, thêu dệt những chuyện không hay. Trong khi đó, Kiều Nga - con gái ông Lâm - dẫu biết cảnh “chăn đơn gối chiếc” đã hơn chục năm của cha, vẫn không tài nào chấp nhận “mối tình già” giữa ông và bà Diệu, cô bày đủ “mánh khóe” để cha quay lại thành phố. Về phía bà Diệu, con cái cũng ra sức ngăn cản mẹ gặp gỡ “người mới” vì cho rằng chuyện yêu đương của mấy “ông già bà cả” là… trái khuấy vô cùng!? Không riêng bà Diệu, bà Thơi (Hoài An) cũng vì ngại lời ra tiếng vào mà từ chối ông Bảy Vịt (Tấn Hoàng), để đến khi ông chết cô đơn trên chiếc xuồng thì mới giật mình hối tiếc. Bên cạnh đó, kiểu đàn ông quê thường nhậu nhẹt be bét đánh đập vợ mình không thương tiếc như cặp đôi Lựa (Trí Quang) và Dư (Như Phúc)…cũng được đề cập đến một cách chân thực…

Phim quy tụ dàn diễn viên gạo cội như: Đào Anh Tuấn, Bích Hằng, Hoàng Sơn, Hạnh Thúy, Hoài An, Kiều Trinh, Trí Quang, Như Phúc, Nhan Phúc Vinh, My Trần…

 “Hoàng hôn dịu dàng” sẽ được phát sóng trên kênh truyền hình Let’s Viet vào 20h30 hàng ngày, bắt đầu từ 3/1/2016.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thị trường

Địa ốc

Du ngoạn sông Sài gòn, trải nghiệm biệt thự mẫu đảo Phượng Hoàng

Trong ngày 27 và 28-2, Aqua City chính thức khai trương biệt thự mẫu đô thị đảo Phượng Hoàng và sẽ đưa đón khách tham quan bằng cung đường sông thơ mộng. Sự kiện giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn giá trị sống sinh thái, sông nước tự nhiên và mạng lưới kết nối giao thông thuận tiện từ đường bộ đến đường thủy của Aqua City.

Ngân hàng - Chứng khoán

VietinBank lần thứ 3 liên tiếp vào Top 300 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới

Theo công bố mới nhất của hãng tư vấn Brand Finance về Báo cáo xếp hạng Top 500 Thương hiệu Ngân hàng giá trị nhất thế giới năm 2021 (Banking 500 - 2021), VietinBank tiếp tục nằm trong Top 300 Thương hiệu ngân hàng giá trị nhất thế giới, xác lập cú thăng hạng ngoạn mục nhất trong số 9 ngân hàng Việt Nam trong danh sách, xác lập vị trí 216, tăng 61 bậc so với năm 2020. 

Nông nghiệp

Đầu tư

Lực đẩy FDI ở Đông Nam bộ

Đông Nam bộ là vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, đang thu hút vốn đầu tư nước ngoài (FDI) mạnh nhất cả nước. Cùng với nỗ lực cải thiện môi trường đầu tư, các tỉnh trong khu vực đang mở rộng, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) vào quy hoạch để thu hút thêm các dự án FDI “khủng”, đón đầu làn sóng đầu tư mới đang dịch chuyển từ các nước châu Á khác sang Việt Nam.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Hòa Bình ủng hộ 30 tấn gạo, chung tay xây dựng cây ATM gạo giúp đỡ đồng bào tại Hải Dương

Trước tình hình dịch bệnh diễn biến ngày càng phức tạp, hiện tại Hải Dương đang phải thực hiện cách ly xã hội toàn tỉnh, cuộc sống của người dân nơi đây gặp nhiều khó khăn. Tập đoàn Xây dựng Hòa Bình đã quyết định chung tay thực hiện cây ATM gạo nhằm hỗ trợ, chia sẻ với đồng bào nơi đây trong giai đoạn khó khăn này.

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế