Hoàng Yến trở thành gương mặt đại diện của thời trang Hàn Quốc

(SGGPO).- Ca sĩ trẻ Hoàng Yến vừa chính thức ký kết hợp đồng, trở thành gương mặt đại diện thương hiệu thời trang DongDong – một trong những công ty lớn chuyên cung cấp trang phục cho nghệ sĩ và giới trẻ Hàn Quốc.

Ca sĩ Hoàng Yến

Hoàng Yến cho biết trong một lần tham gia giao lưu, biểu diễn cùng nhóm nhạc T-ara tại Việt Nam, cô đã lọt vào mắt xanh của Công ty thời trang DongDong. Với phong cách ngọt ngào, dễ thương, năng động nhưng vẫn sở hữu cá tính riêng biệt, Hoàng Yến có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ hàng đầu của K-Pop - IU.

Sau khi ký hợp đồng, mỗi tháng, ekip Hàn Quốc sẽ tư vấn, lựa chọn trang phục cho Hoàng Yến cũng như định hình phong cách cho nữ ca sĩ trong từng sự kiện, sản phẩm cũng như các giai đoạn khác nhau. Toàn bộ trang phục sẽ được chuyển trực tiếp từ Hàn Quốc sang Việt Nam trong suốt năm 2016. 

Hoàng Yến với phong cách thời trang ngọt ngào, năng động

Cùng với chiến lược phát triển hình ảnh do đội ngũ stylist của công ty thời trang DongDong xây dựng, Hoàng Yến cũng đã có kế hoạch hợp tác với một số nhà soạn nhạc của Hàn Quốc để mang đến một làn gió mới trong phong cách và sự nghiệp âm nhạc của cô.

“Yến cảm thấy rất may mắn và vinh hạnh khi được DongDong đề xuất xây dựng hình ảnh cũng như trở thành người đại diện của họ tại Việt Nam. Đây có lẽ là một bước ngoặc lớn trong con đường nghệ thuật của mình. Yến sẽ cố gắng nhiều hơn với những kế hoạch trong tương lai”, ca sĩ Hoàng Yến chia sẻ.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dâng hương tưởng niệm 201 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

Dâng hương tưởng niệm 201 năm ngày mất Đại thi hào Nguyễn Du

Ngày 16-9 (10 tháng 8 Âm lịch), tại Di tích quốc gia đặc biệt Khu lưu niệm Đại thi hào Nguyễn Du (thị trấn Tiên Điền, huyện Nghi Xuân), đoàn cán bộ Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Hà Tĩnh do ông Trần Thế Dũng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, làm trưởng đoàn đã tổ chức lễ dâng hương nhân ngày giỗ lần thứ 201 của Danh nhân văn hóa thế giới - Đại thi hào dân tộc Nguyễn Du (1820-2021).

Phim

Hành trình trưởng thành của tuổi trẻ

Phim 11 tháng 5 ngày mang đến cho người xem những phút giây giải trí nhẹ nhàng và thư giãn, khi cùng dõi theo hành trình trưởng thành của những người trẻ. 

Âm nhạc

Sân khấu

Sân khấu TPHCM: Chuẩn bị kỹ cho ngày tái ngộ

TPHCM đang chuẩn bị cho việc trở lại của các hoạt động kinh tế - văn hóa - xã hội sau ngày 15-9, cùng với các loại hình văn hóa - nghệ thuật, nhiều sân khấu truyền thống cũng có sự chuẩn bị cho riêng.

Sách và cuộc sống

“Dệt áo” cho những cuốn sách

Một trong những yếu tố quyết định đến thói quen mua sách của độc giả ngày nay, ngoài nội dung, không thể không nhắc tới bìa sách, được ví như một “chiếc áo” của tác phẩm. 

Sáng tác

Biển xanh, mây trắng

Màu áo xanh như lúa
Màu áo trắng như mây
Lúa mênh mang nỗi nhớ
Mây lững lờ đảo xa

Mỹ thuật

Họa sĩ Bùi Quang Lâm: Viết và vẽ để trả nợ ân tình

Hồi dịch Covid-19 chưa bùng phát, họa sĩ Bùi Quang Lâm cũng thường lui đến trụ sở Liên hiệp các Hội Văn học nghệ thuật TPHCM (số 81 Trần Quốc Thảo) để “quần anh hội” cùng chiến hữu. Khi cuốn truyện ký Đất K xuất bản, nhiều chiến hữu của ông té ngửa, bởi ngoài tài vẽ tranh, thì ngón nghề viết văn của Bùi Quang Lâm cũng không tệ.