Hơn 1.450 trẻ dự hội trại “Hè yêu thương” lần 10

Các em thiếu nhi vui chơi trong hội trại. Ảnh: NGỌC TUYẾT

Hôm qua 3-7, hơn 1.450 trẻ em thuộc 7 Trung tâm phát huy trong Chương trình Bạn trẻ đường phố (FFSC): Bình Thọ, Bình Triệu, Lê Minh Xuân – Phạm Văn Hai, Tân Hương, Thủ Thiêm, Bình An, Tú Xương, cùng tham gia hội trại “Hè yêu thương lần thứ 10” tại Công viên nước Đầm Sen. Đây cũng là ngày tổng kết năm học 2006 – 2007 và kỷ niệm 10 năm thành lập FFSC.

10 năm qua, FFSC không ngừng phát triển với nhiều hoạt động thiết thực nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn: tổ chức lớp học tình thương cho 1.046 trẻ; tổ chức lớp dạy nghề và giới thiệu việc làm cho các em; thành lập 17 nhóm tiết kiệm – tín dụng cho 239 phụ huynh trong trung tâm nhằm xóa đói giảm nghèo và tương trợ lẫn nhau; vận động 335 suất học bổng cho các em… 

NG.T.

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Đâu có ngán

- Tỉnh Quảng Nam vừa thu hồi quyết định cho một doanh nghiệp cho thuê đất để làm dự án thủy điện. Lý do tạm dừng việc cho thuê đất là để lãnh đạo tỉnh này xem xét, rà soát lại coi các dự án có phù hợp không.

Giao thông - Đô thị

Sân bay Nội Bài được Hội đồng sân bay quốc tế cấp chứng nhận an toàn chống dịch

Các cảng hàng không quốc tế gồm: Nội Bài, Tân Sơn Nhất và Đà Nẵng đều đăng ký tham gia chương trình đánh giá an toàn phòng dịch của Tổ chức Hội đồng sân bay quốc tế, trong đó Cảng hàng không quốc tế Nội Bài đã được cấp chứng nhận, 2 cảng hàng không còn lại đang tiếp tục thực hiện các thủ tục nghiêm ngặt để được cấp chứng nhận trong thời gian tới.

Quy hoạch

Tin buồn