Hợp tác với hãng phim Mỹ làm phim "Dòng máu anh hùng"

Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân và NSƯT Nguyễn Chánh Tín tại buổi ra mắt đoàn làm phim. Ảnh: VNE.

Theo TTXVN, bộ phim hành động "Dòng máu anh hùng" của Hãng phim tư nhân Chánh Phương hợp tác với Hãng Cinema Picture của Mỹ và Ngân hàng Phương Nam sản xuất, sẽ được khởi quay vào hôm nay, 11/1.

"Dòng máu anh hùng" do Johnny Trí Nguyễn viết kịch bản và anh trai là Charlie Trực Nguyễn làm đạo diễn. Bộ phim dự trù có tổng kinh phí 800.000 USD, sẽ có nhiều cảnh quay tại Hà Nội, Hội An, Thái Nguyên và Lạng Sơn.

Sau 3 tháng quay xong phần hình ảnh, bộ phim sẽ được làm hậu kỳ tại Thái Lan. Dự kiến bộ phim sẽ được phát hành vào tháng 9/2006.

AT

 

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Âm nhạc

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Khám phá vẻ đẹp của gốm Nam Trung bộ

Hai nhà nghiên cứu Nguyễn Đình Chúc và Trần Thanh Hưng vừa ấn hành tác phẩm Gốm Nam Trung bộ (NXB Đà Nẵng). Cuốn sách cho thấy vẻ đẹp của gốm cổ và thông qua đó là đời sống, văn hóa một thời của cư dân vùng đất này.

Sáng tác

Món bánh tuổi thơ

Thấm thoát đã qua cái thời đi xúc gạo trong khạp da bò để xay bánh ống, ngót nghét hơn chục năm rồi còn gì. Ấy vậy mà cảm giác đó cứ làm tôi nhớ mãi, dù có xa quê lên thành phố học tập và làm việc. Hương vị của món mà tôi gọi là “bánh tuổi thơ” vẫn còn đâu đó trong ký ức khi ai đó bất chợt cất tiếng rao “bánh ống... bánh ống đây” ở một góc phố nào đó.

Mỹ thuật

Công nghệ và bảo tàng

Dịch bệnh và giãn cách xã hội kéo dài, công nghệ nghe nhìn hỗ trợ nhiều cho các cuộc trưng bày triển lãm và kết nối “bảo tàng ảo”.