Khai mạc Hội chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng - 2007

* 206 gian hàng tham gia hội chợ

Ngày 10-2-2007, Công ty Liên doanh Phú Mỹ Hưng chính thức khai mạc “Chợ Hoa xuân Phú Mỹ Hưng năm 2007” tại Khu Thương mại triển lãm CR1 và CR2 (Trung tâm Đô thị Phú Mỹ Hưng). Có 206 gian hàng (của các nhà vườn đến từ TPHCM, Bến Tre, Đà Lạt, Đồng Tháp, Tiền Giang, Bình Dương...) tham gia trưng bày và bán các loại cây, hoa kiểng, gốm sứ, trái cây, hoa giả, tranh thư pháp...

Một góc chợ hoa xuân Phú Mỹ Hưng. Ảnh: T.Tiên

Đến với hội chợ, khách tham còn được tham gia các trò chơi dân gian ngày Tết cổ truyền và thưởng thức chương trình ca nhạc tạp kỹ hàng đêm trong thời gian diễn ra hội chợ. Ngoài ra, hội chợ còn là dịp để các đơn vị tham gia có cơ hội giao lưu, trao đổi kinh nghiệm.

Theo ban tổ chức, chợ hoa xuân cũng là thông điệp mà Phú Mỹ Hưng muốn gửi đến mọi người dân về môi trường sống trong khu đô thị mới “một đô thị văn minh-cộng đồng nhân văn”. Đây là thành quả của suốt 13 năm phấn đấu không ngừng để biến vùng đầm lầy của huyện Nhà Bè, Bình Chánh thành một đô thị hiện đại tại phía Nam của thành phố.

Được biết, đây là năm thứ 5 liên tiếp Phú Mỹ Hưng tổ chức hội hoa xuân trên khu đô thị mới này (kể từ năm 2004, UBND TPHCM đã quyết định chọn khu đô thị mới là một trong những điểm chính thức tổ chức hội chợ hoa xuân hàng năm).

Có thể nói, hoạt động này một lần nữa đã khẳng định tiêu chí mà Phú Mỹ Hưng xây dựng trong suốt 13 năm qua là chất lượng phục vụ ngày một hoàn thiện, từng bước đáp ứng nhu cầu đời sống ngày một nâng cao của cư dân. Không dừng lại đó, khi sống tại đây, cư dân còn được hưởng các tiện ích khác như: các hoạt động văn hóa, thể dục thể thao...  

THANH HÙNG

Các tin, bài viết khác