Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình

SGGPO
Troia không chỉ đào tạo ngoại ngữ như các trung tâm thông thường mà đào tạo gắn với định hướng nghề nghiệp cụ thể cho từng nhóm đối tượng khác nhau như du học, định cư hay để đi lao động ở nước ngoài.

Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình

Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình

Sáng 3-4, Công ty Cổ phần Troia đã khai trương Trung tâm Giáo dục Troia tại trụ sở chính số 481/5 Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TPHCM.

Ông Nguyễn Trường Phúc Thịnh, Giám đốc công ty cho biết, Trung tâm Troia ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội ngày càng cao về nguồn nhân lực giỏi ngoại ngữ trong bối cảnh Việt Nam hội nhập sâu rộng vào thị trường quốc tế.

Với slogan "Bứt phá giới hạn, bừng sáng tương lai", Troia không chỉ đào tạo ngoại ngữ như các trung tâm thông thường mà đào tạo gắn với định hướng nghề nghiệp cụ thể cho từng nhóm đối tượng khác nhau như du học, định cư hay để đi lao động ở nước ngoài.

Đặc biệt, Troia còn có các chương trình giảng dạy tiếng Việt cho người nước ngoài với hình thức tổ chức lớp học đa dạng theo yêu cầu của từng người học, đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt ngày càng cao của người nước ngoài đang sinh sống, làm việc tài TPHCM và con em kiều bào ở nước ngoài với các lớp online.

Chính vì vậy, Troia cung cấp dịch vụ trọn gói với 4 lĩnh vực hoạt động của mình là: đào tạo ngoại ngữ gắn với định hướng nghề nghiệp; tư vấn du học; tư vấn định cư; việc làm tại nước ngoài và tư vấn nguồn nhân lực.

Khai trương Trung tâm Giáo dục Troia ở quận Tân Bình ảnh 1 Quang cảnh lễ ký kết hợp tác 

Cũng trong buổi lễ khai trương, Troia đã ký kết thỏa thuận hợp tác với 7 đơn vị đối tác: Trường Trung cấp Tổng hợp Đông Nam Á (chuyên đào tạo nghề đi làm việc tại Nhật Bản và các nước khác); Công ty CP quốc tế Cocoro (chuyên xuất khẩu lao động đi Nhật và các nước); Trung tâm Hàn ngữ Sejong, trường ĐH KHXH&NV, ĐHQG-HCM đào tạo tiếng Hàn chất lượng cao; VNTalent Education chuyên tư vấn du học các nước; và ký kết với Cambrian College (Canada), Toronto Academy EMC (Canada) và HTMI-Hotel and Tourism Management Institute (Thụy Sĩ) trong tư vấn và tuyển sinh du học. 

VĂN THANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đại diện Tập đoàn Giáo dục EMG Education ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Đại học California Irvine và Học viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu. Ảnh: TTXVN

EMG Education ký hợp tác với Đại học California Irvine

Ngày 17-5, tại San Francisco - Hoa Kỳ, đại diện Tập đoàn Giáo dục EMG Education đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác giáo dục với Đại học California Irvine và Học viện Năng khiếu và Tài năng Toàn cầu, dưới sự chứng kiến của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và các thành viên Chính phủ.

Hướng nghiệp - tuyển sinh

Học bổng nguyễn văn hưởng

Lễ trao học bổng Nguyễn Văn Hưởng lần thứ 24 năm 2022: Nhận lại để trao đi

Giảng đường y khoa với ước mơ blouse trắng của nhiều bạn trẻ, gửi gắm trong đó là niềm tin của cộng đồng khi các sinh viên hôm nay sẽ trở thành đội ngũ y bác sĩ trong tương lai. Nhưng giấc mơ blouse trắng không dễ dàng, hành trình 6 năm, cần những cái chạm tay cụ thể, để chắp cánh cho những tài năng trẻ trên con đường trở thành người thầy thuốc của nhân dân.

Giải thưởng tôn đức thắng

Hun đúc ngọn lửa sáng tạo

“Nếu không có bà Bé Ba, chắc giờ này chúng tôi đã bỏ cuộc và phá sản”, ông Phạm Thành Lộc, Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thanh Bình, bộc bạch trong lúc dẫn chúng tôi đi thăm những mô hình trồng khí canh đầy ắp rau xanh ở huyện Củ Chi, TPHCM. 

Diễn đàn Chống bệnh thành tích trong giáo dục