Khởi động cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ 2021

SGGP
Đài Truyền hình TPHCM tổ chức cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ lần thứ 16 - năm 2021 với vòng sơ tuyển online diễn ra trong tháng 6-2021. 

Khởi động cuộc thi Chuông vàng Vọng cổ 2021

Thí sinh truy cập vào website www.htv.com.vn hoặc Fanpage của Chuông vàng Vọng cổ (https://www.facebook.com/ChuongVangVongCo.HTV/) điền đầy đủ nội dung vào phiếu đăng ký (theo mẫu) và nộp trực tuyến.

Thí sinh nộp clip bài dự thi vòng sơ tuyển online theo hình thức: bài dự thi được tự thu hình bằng các thiết bị chuyên dụng hoặc điện thoại cầm tay; clip bài dự thi phải có chất lượng âm thanh, hình ảnh rõ ràng, không lẫn tạp âm và thí sinh ca trực tiếp không dùng kỹ thuật chỉnh sửa hoặc ca nhép; clip bài dự thi không qua cắt dựng…

Mỗi thí sinh chỉ được nộp 1 clip dự thi qua website www.htv.com.vn hoặc https://www.facebook.com/ChuongVangVongCo.HTV/. Bài dự thi trình bày tối thiểu 2 câu vọng cổ tự chọn, có nội dung ca ngợi quê hương, đất nước, truyền thống cách mạng, tình cảm gia đình...

Bài dự thi được phép phổ biến theo quy định của Nhà nước. Nhạc đệm do nhạc sĩ đờn trực tiếp, hoặc dùng nhạc nền tự chọn. Thời gian nhận bài dự thi online đến 15 giờ ngày 23-6-2021. 

 

THÚY BÌNH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phim

Cuộc đua tiền tỷ của điện ảnh Việt

Thị trường điện ảnh Việt đã xuất hiện những bộ phim được đầu tư kinh phí sản xuất lên đến 50-60 tỷ đồng. Con số này chắc chắn sẽ không dừng lại.

Âm nhạc

Mỹ thuật

Phòng trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số kiểu mới

Trung tâm Trưng bày nghệ thuật kỹ thuật số tại London (Anh) vừa nâng cấp phiên bản mới cho show Van Gogh Alive, mang đến trải nghiệm mới lạ cho người xem về cuộc đời và những tác phẩm của Van Gogh. 

Sách và cuộc sống

Văn học tuổi 20 lần 7: Tiếp tục không tìm ra giải Nhất

Giống như lần 6, một lần nữa, Văn học tuổi 20 tiếp tục không tìm ra giải Nhất. Hai tác giả Yang Phan và Duy Ân đồng giải Nhì. Lễ tổng kết và trao giải Văn học tuổi 20 lần 7 vừa được diễn ra ngày 24-5 tại hội trường NXB Trẻ.

Sáng tác

Thương về đóa sen xứ Nghệ

Mỗi tháng năm về, tôi vẫn thường có cảm giác nhớ thật nhớ những đầm sen xứ Nghệ. Dầu rằng xứ Nghệ chẳng phải là vùng đất sen được nhắc nhiều đến, dù rằng những con đường ở thành phố nơi tôi ở mùa này vẫn đầy những xe đạp chở hoa sen và ra khỏi ngoại thành vẫn gặp những hồ sen bát ngát…