Khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020

SGGPO
Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam lần 2 năm 2020 vừa được khởi động trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt, mang đậm ý nghĩa quảng bá du lịch trong nước. 
Khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020 ảnh 1 Đêm chung kết Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 sẽ diễn ra giữa hồ trên núi. Ảnh: Nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên 

Năm 2020 là một năm đầy thách thức cho ngành du lịch trong nước nói riêng và cả thế giới nói chung khi dịch bệnh tấn công toàn cầu làm cho nhiều hoạt động bị hạn chế. Vừa qua, Thủ tướng Chính phủ tiếp tục có nhiều hướng dẫn tích cực để kích cầu mọi lĩnh vực, trong đó ngành du lịch trong nước là một trong những ngành cần có nhiều hoạt động năng động hơn để quảng bá đất nước và hình ảnh con người Việt Nam như một điểm đến thân thiện và an toàn. Một cuộc thi nhan sắc với mục đích quảng bá du lịch Việt Nam như Hoa khôi Du lịch Việt Nam được ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 đầy khó khăn. 

Thông qua các hoạt động của cuộc thi mong muốn tìm kiếm những nhan sắc hội đủ các yêu cầu về trí tuệ và những hiểu biết về văn hóa du lịch - lịch sử nước nhà và thế giới. Cuộc thi cũng là cơ hội để những bạn trẻ ý thức hơn về trách nhiệm trong việc chung tay góp phần phát triển du lịch Xanh...
Khởi động cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020 ảnh 2 Hình ảnh của đương kim Hoa khôi Du lịch Việt Nam tại Vườn Quốc gia Tà Đùng, tỉnh Đắk Nông. Ảnh: Nhiếp ảnh gia Hạo Nhiên 

Tất cả các thí sinh dự thi phải đáp ứng tối thiểu những tiêu chuẩn sau: là nữ công dân Việt Nam, tuổi từ 18-26; đã tốt nghiệp phổ thông trung học; chưa kết hôn; chiều cao từ 1m6 trở lên. Thí sinh đạt điểm cao nhất trong đêm chung kết được trao danh hiệu Hoa khôi Du lịch Việt Nam 2020 có tổng giá trị giải thưởng 2 tỷ đồng; Á khôi 1 có tổng giá trị 1 tỷ đồng; Á khôi 2 có tổng giải thưởng trị giá 500 triệu đồng. Ngoài ra, cuộc thi có nhiều danh hiệu phụ như: Người đẹp áo dài, Người đẹp dạ hội, Người đẹp tài năng, Người đẹp ảnh...

Cuộc thi bắt đầu khởi động từ tháng 5-2020 đến tháng 1-2021. Vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra vào tháng 6-2020 tại Hà Nội, vòng sơ khảo khu vực phía Nam diễn ra vào tháng 10-2020 tại TPHCM. Vòng bán kết diễn ra vào tháng 1-2021 tại Đắk Nông. Vòng chung kết dự kiến diễn ra từ ngày 6-1-2021 đến 20-1-2021 tại Đắk Nông. Đêm chung kết xếp hạng dự kiến diễn ra vào ngày 16-1-2021 tại thành phố Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông.

TIỂU TÂN

Các tin, bài viết khác

Thị trường

Địa ốc

Thị trường bất động sản “gồng mình” chờ cơ hội

Những tháng đầu năm 2021 thị trường bất động sản trôi qua với bức tranh khá ảm đạm, khác hẳn so với dự đoán lạc quan đầu năm. Các doanh nghiệp (DN) đang “gồng mình” để duy trì phát triển và chuẩn bị cho những ngày sau dịch. 

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường chứng khoán vẫn hấp dẫn nhà đầu tư

Hiện VN-Index đã giảm khoảng 12% so với đỉnh ở mức 1.420 điểm vào ngày 2-7. Tuy nhiên, những biến động của thị trường chứng khoán trong tháng 7-2021 được giới chuyên môn nhận định chỉ là ngắn hạn. Về dài hạn, thị trường chứng khoán vẫn có nhiều cơ hội để phát triển, tiếp tục khẳng định vai trò là kênh huy động vốn quan trọng.

Nông nghiệp

Ngăn chặn giả mạo xuất xứ

Không phải ngẫu nhiên mà Bộ Công thương vừa lập đoàn kiểm tra, làm việc với 5 doanh nghiệp (DN), gồm: Công ty CP Tập đoàn Tân Long, Công ty CP Xuất nhập khẩu Thuận Minh, Công ty CP Tập đoàn Lộc Trời, Công ty CP Tân Đồng Tiến, Công ty TNHH Khánh Tâm về việc các DN này thu mua và tiêu thụ gạo có nguồn gốc từ Ấn Độ.  

Tự giới thiệu

Đầu tư

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế