Kiên Giang: Phong, truy tặng danh hiệu cho 138 mẹ Việt Nam anh hùng

Ngày 19-8, tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” năm 2016. Trong đợt này có 138 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, trong đó có 13 mẹ được phong tặng và 125 mẹ được truy tặng.
Kiên Giang: Phong, truy tặng danh hiệu cho 138 mẹ Việt Nam anh hùng

(SGGPO).- Ngày 19-8, tỉnh Kiên Giang tổ chức lễ phong tặng, truy tặng danh hiệu vinh dự Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng” năm 2016. Trong đợt này có 138 mẹ được phong tặng, truy tặng danh hiệu Nhà nước “Bà mẹ Việt Nam anh hùng”, trong đó có 13 mẹ được phong tặng và 125 mẹ được truy tặng.

Kiên Giang: Phong, truy tặng danh hiệu cho 138 mẹ Việt Nam anh hùng ảnh 1

Để xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha anh đi trước, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang Mai Văn Huỳnh đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, cơ quan, ban ngành đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội phải tiếp tục chăm lo nhiều hơn nữa đối với các gia đình chính sách, người có công với cách mạng. Đặc biệt, là dành sự quan tâm đến những mẹ Việt Nam anh hùng còn sống, xem đây là trách nhiệm, là đạo lý đối với người có công...


VĨNH THUẬN

Tin cùng chuyên mục