Kon Tum: Ngày hội việc làm cho thanh niên

(SGGPO).- Sáng nay,31-7, Tỉnh đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên tỉnh Kon Tum phối hợp với Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kon Tum tổ chức Ngày hội việc làm cho thanh niên.

Thanh niên các dân tộc thiểu số được tư vấn và giới thiệu việc làm

Tham gia tư vấn, tuyển dụng, giới thiệu việc làm tại ngày hội có 13 doanh nghiệp trong, ngoài tỉnh và hơn 1.000 thanh niên các dân tộc trên địa bàn tỉnh Kon Tum tham dự.

Các bạn trẻ sẽ được các nhà tuyển dụng giới thiệu, tư vấn các ngành nghề: trồng cao su, chế biến nông sản, nghề mộc dân dụng, sửa chữa cơ khí và được hướng dẫn vay vốn phát triển sản xuất, xóa đói giảm nghèo, tham gia chương trình xuất khẩu lao động, học nghề, kỹ thuật sản xuất trong sản xuất chăn nuôi.


        Tin - ảnh: ĐỨC TRUNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bút Sài Gòn

Nếu giải quyết chính xác

- Đúng như dự báo, thị trường chứng khoán đã trở đầu rớt giá mạnh. Bộ phận thua lỗ cấp kỳ nhiều nhất là những nhà đầu tư mới tham gia thị trường lần đầu (F0).

Giao thông - Đô thị

“Nhộn nhịp” xe dù, bến cóc

Càng giáp Tết Nguyên đán, nhu cầu đi lại, về quê đón tết của người dân càng nhiều. Các tuyến xe thay vì phải vào bến đón khách thì ngang nhiên bắt khách dọc đường (xe dù), thậm chí lập cả bến bãi trái phép (bến cóc). Phóng viên Báo SGGP đã đi thực tế, ghi nhận tình trạng này đang hoạt động “nhộn nhịp” ở một số khu vực tại TPHCM.

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn