Lãnh đạo Đảng chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp

(SGGP).– Hôm qua 25-8, nhân dịp Đại tướng Võ Nguyên Giáp bước sang tuổi 100, các đồng chí Trương Tấn Sang, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư; Tô Huy Rứa, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; Thượng tướng Bùi Văn Huấn, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị QĐNDVN đã đến thăm và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

Đồng chí Trương Tấn Sang đã báo cáo với Đại tướng một số tình hình thời sự đất nước thời gian qua; chúc Đại tướng mạnh khỏe, trường thọ và tiếp tục có nhiều ý kiến đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước do Đảng lãnh đạo. Kết thúc cuộc trò chuyện, Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của đồng chí Trương Tấn Sang và sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thiếu tá Lê Văn Hải (người giúp việc tại văn phòng Đại tướng) cho biết, sức khỏe của Đại tướng vẫn ổn định.

Tại nhà riêng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, trong ngày hôm qua cũng đã có gần 20 đoàn khách đến thăm và chúc thọ Đại tướng. Như vậy, trong 2 ngày qua, đã có hơn 50 đoàn khách trong nước và quốc tế đến thăm gia đình và chúc thọ Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

T.Lưu

Các tin, bài viết khác

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Dấn thân cho ngày mai tươi đẹp

“Từ bữa dịch tới giờ, mấy cô cậu đoàn viên thanh niên trong khu phố hỗ trợ chúng tôi nhiệt tình lắm. Bữa trước khu vực này bị phong tỏa, khi cần chúng tôi gọi, chỉ vài phút sau là các cháu đã có mặt trợ giúp”, bà Phạm Phương Quyên (khu phố 1, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TPHCM) nói về các đoàn viên thanh niên ở khu phố mình.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào

Ngày 26-9, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch đảng Nhân dân Campuchia, Thủ tướng Chính phủ Vương quốc Campuchia Samdech Techo Hun Sen và Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Lào Thongloun Sisoulith đã có cuộc gặp cấp cao Việt Nam - Campuchia - Lào.

Vững lòng biển đảo

Họp mặt Đoàn công tác số 7 Trường Sa năm 2019

Thay mặt Đoàn công tác số 7 và Đoàn đại biểu TPHCM, nguyên Phó Bí thư Thành ủy TPHCM Võ Thị Dung phát biểu ôn lại kỷ niệm trong chuyến hải trình đi thăm, động viên quân và dân đang sinh sống, làm nhiệm vụ trên các đảo thuộc quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1

Nhân sự

Cải cách hành chính

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP