Lãnh đạo TP Thủ Đức thăm, tặng quà tân binh

SGGP
Đoàn lãnh đạo Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Thủ Đức (TPHCM) do đồng chí Kiều Ngọc Vũ, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy TP Thủ Đức làm trưởng đoàn vừa đi thăm, tặng quà các tân binh là thanh niên TP Thủ Đức đang học tập và huấn luyện tại Tiểu đoàn Bộ binh 2 (thuộc Trung đoàn Gia Định, Bộ Tư lệnh TPHCM).

Đồng chí Kiều Ngọc Vũ tặng quà các tân binh

Đồng chí Kiều Ngọc Vũ tặng quà các tân binh

Qua 2 tháng lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự, các tân binh đã làm quen và hòa nhập nhanh với môi trường quân đội. Tại đây, các tân binh đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, tự rèn luyện ý chí, bản lĩnh người chiến sĩ cách mạng, nghiêm túc học tập điều lệnh, điều lệ, tác phong cũng như xây dựng doanh trại sạch - đẹp. 

Thay mặt lãnh đạo TP Thủ Đức, đồng chí Kiều Ngọc Vũ cảm ơn sự quan tâm của đơn vị huấn luyện đối với các tân binh là thanh niên TP Thủ Đức trong thời gian qua. Dịp này, lãnh đạo TP Thủ Đức đã trao nhiều suất quà cho các tân binh và đơn vị, nhằm động viên các tân binh an tâm học tập và rèn luyện.

VŨ TÂN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

TPHCM lên kế hoạch vừa cách ly, vừa sản xuất

Tất cả người lao động phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 trước khi được đưa đến nơi ở tập trung và không đi khỏi nơi ở tập trung và nơi làm việc trong suốt quá trình doanh nghiệp thực hiện vừa cách ly, vừa sản xuất.

Bút Sài Gòn

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Tin buồn

Đồng chí TRẦN VĂN ĐẠI từ trần

Quận ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN quận Bình Thạnh, TPHCM; Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN phường 1 quận Bình Thạnh và gia đình vô cùng thương tiếc báo tin: