Lãnh đạo TPHCM thăm, chúc mừng các đơn vị công an

(SGGP).- Chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày Truyền thống lực lượng Công an nhân dân Việt Nam, 10 năm Ngày Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, ngày 17-8, đoàn lãnh đạo Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc mừng các đơn vị tổng cục, cục thuộc Bộ Công an và Công an TPHCM.

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng thăm, chúc mừng cán bộ chiến sĩ Bộ Công an - cơ quan phía Nam.

Đến thăm Bộ Công an - cơ quan đại diện phía Nam, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thắng lợi đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ của các tổng cục, cục thuộc bộ. Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những thành tựu thành phố đạt được hôm nay, có sự góp sức rất lớn của các đơn vị trực thuộc Bộ Công an. TPHCM luôn trân trọng và ghi nhận những đóng góp to lớn của lực lượng, đồng thời mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, gắn bó, hỗ trợ của các đơn vị trực thuộc Bộ Công an để an ninh chính trị, trật tự xã hội ở TP luôn được đảm bảo, góp phần đưa TPHCM ngày càng phát triển hơn.

Đến thăm Công an TPHCM, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng đánh giá cao vai trò của Công an TPHCM trong thời gian qua. Thông qua các mô hình, giải pháp mới trong đấu tranh, phòng chống tội phạm của Công an TPHCM nói chung, công an các quận huyện nói riêng, tình hình tội phạm ở TP gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, số vụ phạm pháp hình sự giảm đáng kể. Thay mặt lãnh đạo Công an TPHCM, Thiếu tướng Lê Đông Phong, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TPHCM gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo TP đã quan tâm, đến chúc mừng. Đồng thời hứa sẽ cùng tập thể cán bộ - chiến sĩ các phòng nghiệp vụ, công an các quận huyện, phường xã ở TPHCM hoàn thành tốt công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm, tiếp tục kéo giảm số vụ phạm pháp hình sự xảy ra trên địa bàn trong thời gian tới.

Thăm Cảnh sát PCCC TPHCM, Phó Bí thư Thường thực Thành ủy TPHCM Võ Văn Thưởng gửi lời chúc sức khỏe, thành công đến tập thể, cán bộ, chiến sĩ của đơn vị. Đồng thời mong muốn Cảnh sát PCCC TP tiếp tục sáng tạo, có nhiều giải pháp mới, mang tính đột phá để giảm thiểu tối đa số vụ cháy nổ xảy ra và thiệt hại. TPHCM đang nỗ lực xây dựng để trở thành thành phố văn minh - hiện đại - nghĩa tình, một TP có chất lượng sống tốt. Để được như vậy, vấn đề an toàn cho cuộc sống người dân phải luôn được chú trọng, nêu cao.

TUẤN VŨ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Chị Nguyệt từ thiện

“Chị Nguyệt ơi, quận đang vận động tài trợ phương tiện đi học cho các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Chị có tham gia đóng góp không?”. Nhận cuộc gọi của đại diện Ủy ban MTTQ quận 11, TPHCM, chị Đặng Thị Minh Nguyệt (chủ doanh nghiệp Decal Minh Nguyệt) không chần chừ, nhận lời tài trợ ngay 10 chiếc xe đạp.

Xây dựng Đảng

Việt Nam và Thế giới

Thành công làm nên uy tín Việt Nam

Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông Đức đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam, cũng như những khía cạnh chính của Đại hội Đảng XIII.

Vững lòng biển đảo

Nhân sự

Cải cách hành chính

Bãi bỏ tờ khai nguồn gốc, doanh nghiệp tiết kiệm hàng chục tỷ đồng

Tổng cục Hải quan thông tin, sau gần 1 tháng áp dụng nghị quyết về việc khai và chia sẻ dữ liệu điện tử thông tin phương tiện nhập khẩu, bãi bỏ tờ khai nguồn gốc cho thấy cơ quan hải quan sẽ tiết kiệm được hàng trăm ngàn giờ công, còn doanh nghiệp tiết kiệm được hàng chục tỷ đồng chi phí.

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP