Lanta - Viet đã thanh toán hết nợ cho các resort Mũi Né

Ngày 11-2, ông Nguyễn Văn Khoa, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Bình Thuận, cho biết: Việc thanh toán tiền nợ gần 10 tỷ đồng của Lanta - Viet (công ty con của Lanta-tur) cho 17 resort tại Mũi Né, TP Phan Thiết (Bình Thuận) đã cơ bản hoàn tất.
 
Theo ông Khoa, những du khách Nga cuối cùng (trong tổng số 309 khách) của Công ty Lanta-tur (Nga) cũng đã rời Bình Thuận về nước an toàn. Kể từ khi xảy ra vụ việc Công ty Lanta-tur ngưng hoạt động cho đến nay, du khách Nga nghỉ dưỡng tại Mũi Né vẫn được các resort phục vụ chu đáo và tạo điều kiện tốt nhất nếu có nhu cầu kết thúc chuyến đi về nước sớm.
 
Ông Nguyễn Văn Khoa cho biết: Ngành du lịch tỉnh sẽ thực hiện thêm nhiều hoạt động tại Nga để tiếp tục quảng bá hình ảnh đến với thị trường du lịch lớn nhất hiện nay của Bình Thuận.

TTXVN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ngân hàng - Chứng khoán

Thị trường

Địa ốc

Nông nghiệp

Việt Nam sắp có vaccine dịch tả heo châu Phi

Thứ trưởng Bộ NN-PTNT Phùng Đức Tiến thông tin, chương trình nghiên cứu vaccine dịch tả heo châu Phi hiện đã có kết quả rất khả quan và sẽ sớm đưa vào sản xuất, thương mại hóa.

Đầu tư

Khởi công giai đoạn 2 dự án FLC Quảng Bình

Ngày 17-1, Tập đoàn FLC tổ chức lễ khởi công Tổ hợp khách sạn 500 phòng tiêu chuẩn 5 sao và Trung tâm Hội nghị quốc tế tại gần 1.200 chỗ tại xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh, tỉnh Quảng Bình. Dự án dự kiến sẽ được đưa vào vận hành trong cuối năm 2021.

Du lịch

Chuyển động kinh tế & Đời sống 24H

Thông tin kinh tế