Lenovo ra mắt Trung tâm Dịch vụ tại TPHCM

Hãng Lenovo vừa ra mắt Trung tâm Dịch vụ Lenovo mới tại TPHCM tại địa chỉ 45 Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, là sự bổ sung mới nhất cho mạng lưới dịch vụ rộng khắp của Lenovo, nhằm mang tới dịch vụ bảo hành tốt nhất cho khách hàng Việt Nam.

Trong thời gian ngắn tới, Lenovo cũng sẽ ra mắt thêm 3 trung tâm dịch vụ tương tự tại các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Cần Thơ. Điều này sẽ giúp tạo sự thuận lợi hơn cho các khách hàng cũng như đảm bảo khách hàng trên toàn quốc có được sự hài lòng cao nhất khi sử dụng các sản phẩm của Lenovo.

Trung tâm Dịch vụ Lenovo được đặt ngay tại các trung tâm thành phố để khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận dịch vụ chính hãng. Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao, nơi đây sẽ bảo hành tất cả các dòng sản phẩm máy tính của Lenovo - trừ máy chủ, thiết bị lưu trữ và smartphone – bao gồm: các dòng máy tính xách tay, máy tính để bàn, máy tính bảng chính hãng mang thương hiệu Lenovo, trong đó có cả dòng Think. Tại những tỉnh thành chưa có trung tâm bảo hành Lenovo, khách hàng có thể gửi máy thông qua dịch vụ chuyển phát nhanh được Lenovo chỉ định, chi phí gửi hai chiều sẽ do Lenovo chi trả.

Đặc biệt, Lenovo cũng triển khai Dịch vụ Bảo hành Cấp tốc 3 tiếng chỉ có tại các Trung tâm Dịch vụ này, dành riêng cho hai mẫu laptop ThinkPad E460 và ThinkPad E560 - là những mẫu ThinkPad đầu tiên sẽ được Lenovo đưa ra bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Theo đó, khi gặp trục trặc kỹ thuật với các bộ phận như màn hình LCD, bo mạch, bàn phím, driver phần cứng, thẻ nhớ và pin, người dùng sẽ được bảo hành sửa chữa hoặc thay thế chỉ trong 3 tiếng kể từ khi Trung tâm Dịch vụ tiếp nhận máy bảo hành.

BÁ TÂN

Các tin, bài viết khác

Sản phẩm công nghệ

Tăng năng suất làm việc cùng ThinkPad,ThinkVision từ Lenovo

Lenovo ThinkPad X1 Extreme Gen 4, ThinkVision M15 và ThinkVision T24m-20 là những dòng sản phẩm được thiết kế mới về hình thức và cấu hình để có thể vận hành mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, Lenovo cũng giới thiệu hai mẫu laptop mới ThinkPad L13 Gen 2, L13 Yoga Gen 2 với mục tiêu nâng cao hiệu quả làm việc đến người dùng.

Câu chuyện công nghệ

Doanh nghiệp tiết kiệm triệu USD từ giải pháp Cyber Recovery

Trong bối cảnh tin tặc sử dụng mã độc tống tiền nhắm vào dữ liệu của doanh nghiệp ngày càng nhiều, việc sử dụng những giải pháp an ninh để phòng chống cũng như đảm bảo khả năng phục hồi dữ liệu là điều vô cùng quan trọng.