Liên hoan ẩm thực đường phố châu Á tại Lễ hội trái cây Nam bộ 2017

SGGP
Điểm mới nổi bật của lễ hội năm nay là Liên hoan ẩm thực đường phố châu Á sẽ diễn ra từ 1-6 đến 11-6.
Ngày 25-5, Sở Du lịch TPHCM phối hợp Sở NN-PTNT TP, Sở Công thương TP tổ chức họp báo “Lễ hội trái cây Nam bộ năm 2017”. Sự kiện diễn ra từ ngày 1-6 đến hết 30-8-2017 tại Khu du lịch Văn hóa Suối Tiên (quận 9, TPHCM). 

Ngoài những hoạt động truyền thống đã trở thành thương hiệu của Lễ hội Trái cây Nam bộ như: Chợ nổi trái cây và các sản phẩm làng nghề với 150 chủng loại trái cây có giá cả rẻ hơn thị trường từ 20% - 30%; trình diễn Bộ sưu tập trái cây lạ, hiếm và củ quả khổng lồ; Hội thi Trái cây ngon - An toàn Nam bộ; nghệ thuật tạo hình bằng trái cây, thi trò chơi dân gian, trình diễn pha chế thức uống từ trái cây…, thì điểm mới nổi bật của lễ hội năm nay là Liên hoan ẩm thực đường phố châu Á sẽ diễn ra từ 1-6 đến 11-6.
Đặc biệt, chương trình còn trao 100 suất học bổng tổng trị giá 200 triệu đồng cho học sinh vượt khó, tiến bước đến trường. 


THÁI PHƯƠNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Kỳ vọng cây độc lạ đón tết

Nhiều người làm vườn có kinh nghiệm ở miền Trung không sản xuất đại trà mà tập trung trồng và chăm sóc những loại cây cảnh có giá trị, độc, lạ để phục vụ thị trường Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Bút Sài Gòn

Vẫn còn nghiên cứu

- Đất nền ở nhiều nơi lại rục rịch vào “cơn sốt giá” mới. Không chỉ Hà Nội, TPHCM, Bình Dương… mà ngay cả Yên Bái, Đắk Nông cũng chộn rộn mua bán sang tay. Những thông tin về cơ sở hạ tầng lớn có thông tin chính thức khiến giá đất đội lên đã đành, mà đến tin đồn vu vơ cũng làm đất xình xịch sốt.

Giao thông - Đô thị

Quy hoạch

Hệ lụy từ “vết dầu loang”

Liên tiếp thời gian qua đã có nhiều hội thảo, báo cáo chuyên sâu về quy hoạch cũng như thực hiện quy hoạch trên địa bàn TPHCM. Qua đó cho thấy, quy hoạch chung của TPHCM định hướng phát triển “tập trung, đa cực”, nhưng thực tế việc phát triển đô thị đi theo “vết dầu loang” đã để lại nhiều hệ lụy.

Tin buồn