Luyện binh ứng chiến

SGGPO
Những tiếng nổ vang trời, dồn dập của các loại hỏa lực hướng về mục tiêu. Trên sông, bộ đội được tổ chức theo đội hình từng tổ 3 chiến sĩ nhanh chóng vượt sông đánh chiếm khu vực bàn đạp, bảo đảm cho binh khí kỹ thuật vượt sông. 

Các đội hình xe tăng; pháo phòng không; pháo binh qua sông khẩn trương bằng phà tự hành GSP, PMP. Trên cạn, các đơn vị nhanh chóng vận động cùng xe tăng áp sát, tiêu diệt gọn các cứ điểm, mục tiêu đã định. Tin vui liên tiếp được báo về trung tâm chỉ huy…

Đó là diễn tiến cuộc diễn tập quy mô lớn diễn ra trong tháng 12 này tại Trường bắn quốc gia khu vực 3 của Lực lượng vũ trang Quân khu 7 với hơn 4.000 cán bộ, chiến sĩ.

Luyện binh ứng chiến ảnh 1 Bộ binh cùng xe tăng tiến công tiêu diệt các cứ điểm co cụm của đối phương
Luyện binh ứng chiến ảnh 2 Sẵn sàng nhận lệnh từ sở chỉ huy tiền phương
Luyện binh ứng chiến ảnh 3 Xe tăng lên phà
Luyện binh ứng chiến ảnh 4 Các loại hỏa lực khai hỏa tiêu diệt mục tiêu
Luyện binh ứng chiến ảnh 5 Bộ đội công binh rà phá bom mìn
Luyện binh ứng chiến ảnh 6 Đặc công nổ súng tập kích sở chỉ huy của đối phương
Luyện binh ứng chiến ảnh 7 Vận động tiến công vào trận địa

QUANG HUY - THẾ ANH

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Sẵn sàng cho Ngày hội lớn của đất nước

Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng sẽ diễn ra từ ngày 25-1 đến 2-2-2021, là một trong những sự kiện quan trọng nhất của đất nước. Những ngày này, trên khắp phố, phường Thủ đô Hà Nội đã được trang hoàng rực rỡ cờ, hoa, băng rôn, pa nô, áp phích... tạo bầu không khí phấn khởi, vui tươi chào mừng Đại hội. 

Video

Cầu thủ Quả bóng vàng Việt Nam 2020 tri ân các cựu cầu thủ

Trong mùa giải 2019, do tình hình dịch bệnh Covid-19 nên chương trình trao quà cho các cựu cầu thủ gặp hoàn cảnh khó khăn đã không diễn ra được. Năm nay, bằng nỗ lực duy trì hoạt động nối dài của Giải thưởng Quả bóng vàng Việt Nam, BTC đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu, tặng quà tết cựu cầu thủ vào sáng 25-1, nhằm giữ thông lệ thường niên, mang ý nghĩa nhân văn, tạo giá trị cộng đồng.

Giao lưu trực tuyến