Màn hình LG Flatron Fantasy - Cảm hứng sáng tạo

Màn hình Flatron Fantasy của LG (ảnh) - một sản phẩm công nghệ cao với thiết kế nghệ thuật mang đậm nét phương Đông.

Đó là nhận xét của nhà thiết kế thời trang Võ Việt Chung khi lần đầu tiên anh trông thấy LCD Flatron Fantasy của LG. Thật ngạc nhiên bởi một sản phẩm công nghệ số lại mang đến nhiều cảm xúc cho một nghệ sĩ như vậy. Thiết kế độc đáo dựa trên ý tưởng kết hợp màu sắc, kiểu dáng phương Đông và công nghệ hiện đại giúp Flatron Fantasy thắng lớn tại các giải thưởng về thiết kế công nghiệp uy tín nhất thế giới như Red dot và iF.

Khi được tung ra thị trường, Fantasy đã gây cơn sốt dữ dội trong giới khách hàng nghệ sĩ tại châu Á. Chính sự lựa chọn của đối tượng này đã gây ảnh hưởng mạnh lên toàn thị trường. Không chỉ đóng vai trò là vật trang trí mỹ thuật phù hợp với không gian nội thất sang trọng mà màu sắc ấn tượng của Flatron Fantasy còn gây cảm hứng cho người sử dụng trong quá trình làm việc căng thẳng trên máy tính.

Chi tiết gây thích thú nhất cho Võ Việt Chung nằm ở phần chân đế ấn tượng của màn hình. Kiểu dáng vừa lạ vừa quen. Thật lạ cho một sản phẩm công nghệ cao lần đầu tiên trông thấy; vừa quen thuộc với một nhà thiết kế luôn hướng về các giá trị truyền thống như anh. Được cách điệu từ dáng bình gốm nghệ thuật và các hình khối tiêu biểu cho văn hóa Đông phương, chân đế Flatron Fantasy là điểm nhấn mỹ thuật, hòa hợp với sắc đen đỏ huyền bí của sản phẩm.

Đỏ và đen, truyền thống và hiện đại, thanh lịch và quyến rũ, lịch lãm và lãng mạn - thật tuyệt nếu những bộ sưu tập của Võ Việt Chung hiện hữu sống động trên màn hình LCD Flatron Fantasy. Cũng chỉ là để tôn vinh tinh hoa của hai phong cách đồng bộ.

Có lẽ sẽ thừa thãi nếu nhắc thêm về các tính năng kĩ thuật của Flatron Fantasy. Đơn giản vì chỉ có những nhà sản xuất đã chinh phục đỉnh cao công nghệ thì mới có thể nâng cấp tính thẩm mỹ của sản phẩm để hướng đến những giá trị cao cấp hơn của cuộc sống.

Tâm Phụng

Các tin, bài viết khác