Mercedes - Benz thu hồi xe tại Trung Quốc

SGGP
Kể từ ngày 5-8 tới, Công ty Mercedes-Benz sẽ thu hồi 5.173 chiếc SUV G-class được sản xuất từ ngày 25-7-2012 đến 20-1-2017.

Mercedes - Benz thu hồi xe tại Trung Quốc

Vấn đề ở chốt dưới trục lái có thể khiến người lái mất kiểm soát phương hướng của chiếc xe, tiềm ẩn nguy cơ gây ra tai nạn.
Mercedes - Benz (Trung Quốc) sẽ thay thế miễn phí các bộ phận bị lỗi sau khi tiến hành kiểm tra.
Đây là đợt thu hồi lần thứ 3 của Mercedes - Benz tại thị trường Trung Quốc trong vòng chưa đầy 1 tháng. Trước đó, gã khổng lồ của nước Đức đã phải thu hồi hơn 3.000 chiếc A-Class, B-Class, CLA, GLA... nhập khẩu để khắc phục các vấn đề liên quan đến hệ thống túi khí và trợ lực phanh.

KHÁNH HƯNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hồ sơ - tư liệu

Ngành công nghiệp ô tô chật vật phục hồi sau dịch

Theo Hãng nghiên cứu thị trường IHS Markit, doanh số ô tô toàn cầu trong năm 2020 có thể giảm 22% so với 2019, tương đương hơn 70 triệu xe do ảnh hưởng của dịch Covid-19. Thống kê này cho thấy, thị trường ô tô toàn cầu đang trải qua một trong những giai đoạn khó khăn nhất từ trước đến nay.

Chính trường thế giới

Thách thức lớn của tân Tổng thống Colombia

Với 54% số phiếu ủng hộ, luật sư chuyên về lĩnh vực kinh tế Ivan Duque, 42 tuổi, thuộc đảng Trung tâm Dân chủ (CD), đã trở thành tân Tổng thống Colombia và được giới quan sát đánh giá là sẽ mang lại làn gió mới trong 4 năm tới. 

 

Chuyện đó đây

Lễ trao giải Emmy “có một không hai”

Tối 20-9 (theo giờ Mỹ), lễ trao giải Emmy lần thứ 72 - 2020 diễn ra theo hình thức trực tuyến được truyền hình trực tiếp trên kênh ABC của Mỹ, kéo dài trong 3 giờ, kết nối trực tiếp với các nghệ sĩ được để cử tại 125 khu vực trên khắp thế giới.