Một cán bộ kiểm lâm tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận

SGGPO
7 người đến từ tỉnh Lâm Đồng xuống tắm biển Đồi Dương (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) thì 2 người bị sóng biển cuốn ra xa, trong đó có một người tử vong.
Ngày 27-5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã bàn giao thi thể ông Đ. X. N. (cán bộ kiểm lâm, thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lâm Đồng) tử vong do bị đuối nước cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành (TP Phan Thiết, Bình Thuận), vào khoảng 18 giờ, ngày 26-5, một nhóm 7 người từ tỉnh Lâm Đồng xuống bãi biển Đồi Dương để tắm biển.

Một cán bộ kiểm lâm tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận ảnh 1 Dù được lực lượng cứu hộ và người dân nỗ lực sơ cứu nhưng ông N. đã không qua khỏi.

Lúc này, bất ngờ có 2 người trong đoàn bị sóng biển cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, người dân liền hô hoán để đội cứu hộ và những người đang tắm biển gần đó tới ứng cứu.

Sau một thời gian, người dân và lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 người bị nạn vào bờ. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, ông Đ. X. N. (SN 1983, hiện là Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2, thuộc Chi cục Kiểm lâm Lâm Đồng) đã tử vong.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Doanh nghiệp tố cáo bị vu khống và hạ nhục trên mạng xã hội

Bà Đặng Thị Kim Oanh (51 tuổi, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Dịch vụ - Thương mại và Xây dựng địa ốc Kim Oanh) vừa có đơn gửi một số cơ quan báo chí phản ánh và tố cáo về việc bị vu khống, hạ nhục cá nhân và các công ty thuộc Tập đoàn Kim Oanh từ tháng 12-2020 đến nay.

Vụ án

Kết luận điều tra vụ án Tất Thành Cang cùng đồng phạm

Ngày 11-5, Cơ quan CSĐT Công an TPHCM vừa hoàn tất kết luận điều tra bổ sung và chuyển Viện KSND cùng cấp đề nghị truy tố ông Tất Thành Cang (SN 1971, ngụ tỉnh Long An, trú quận 6, TPHCM - nguyên Phó Ban chỉ đạo công trình lịch sử TPHCM) cùng 18 đồng phạm về tội tham ô, vi phạm quy định về quản lý, sử dụng tài sản nhà nước.