Một cán bộ kiểm lâm tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận

SGGPO
7 người đến từ tỉnh Lâm Đồng xuống tắm biển Đồi Dương (TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận) thì 2 người bị sóng biển cuốn ra xa, trong đó có một người tử vong.
Ngày 27-5, cơ quan chức năng tỉnh Bình Thuận đã bàn giao thi thể ông Đ. X. N. (cán bộ kiểm lâm, thuộc Chi cục Kiểm lâm tỉnh Lâm Đồng) tử vong do bị đuối nước cho gia đình để lo hậu sự.

Theo Ban quản lý Khu du lịch Đồi Dương – Tiến Thành (TP Phan Thiết, Bình Thuận), vào khoảng 18 giờ, ngày 26-5, một nhóm 7 người từ tỉnh Lâm Đồng xuống bãi biển Đồi Dương để tắm biển.

Một cán bộ kiểm lâm tử vong khi tắm biển ở Bình Thuận ảnh 1 Dù được lực lượng cứu hộ và người dân nỗ lực sơ cứu nhưng ông N. đã không qua khỏi.

Lúc này, bất ngờ có 2 người trong đoàn bị sóng biển cuốn ra xa. Phát hiện sự việc, người dân liền hô hoán để đội cứu hộ và những người đang tắm biển gần đó tới ứng cứu.

Sau một thời gian, người dân và lực lượng cứu hộ đã đưa được 2 người bị nạn vào bờ. Tuy nhiên, do bị ngạt nước quá lâu, ông Đ. X. N. (SN 1983, hiện là Phó Đội trưởng Đội Kiểm lâm cơ động và PCCCR số 2, thuộc Chi cục Kiểm lâm Lâm Đồng) đã tử vong.

NGUYỄN TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Vụ án

Xử phúc thẩm vụ án đường cao tốc Đà Nẵng-Quảng Ngãi: Đề nghị bác toàn bộ kháng cáo của 19 bị cáo

Chiều 28-6, đại diện Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội (VKS) đã trình bày quan điểm giải quyết vụ án trong phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với 19 bị cáo và các bên có quyền lợi nghĩa vụ liên quan kháng cáo trong vụ án sai phạm tại dự án cao tốc Đà Nẵng - Quảng Ngãi.  Đại diện VKS đề nghị bác toàn bộ các kháng cáo của 19 bị cáo và các bị đơn dân sự. 
" />