Một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

SGGP
Ngày 11-12, Công an tỉnh Quảng Trị cho biết, đang điều tra cái chết của người phụ nữ với nhiều vết thương khắp cơ thể.

Một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể

Theo đó, khoảng 6 giờ sáng cùng ngày, nạn nhân chị Hồ Thị Mỹ L. (SN 1989, trú tại khóm 5, thị trấn Khe Sanh, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị) được đưa vào Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa cấp cứu, tuy nhiên các y bác sĩ phát hiện chị L. đã tử vong trước đó.

Một phụ nữ tử vong với nhiều vết thương trên cơ thể ảnh 1 Công an có mặt tại nhà riêng của nạn nhân để khám nghiệm hiện trường. Ảnh: XUÂN NGỌC

Nhận tin báo, Công an huyện Hướng Hóa đã có mặt tại nhà xác Trung tâm Y tế huyện Hướng Hóa để kiểm tra, thì phát hiện trên người nạn nhân L. có rất nhiều vết thương, nghi bị hành hung. Sau đó, cơ quan giám định pháp y của Công an tỉnh Quảng Trị đã có mặt để khám nghiệm tử thi.

Hiện, cơ quan chức năng cũng đã có mặt tại nhà riêng của nạn nhân để khám nghiệm hiện trường tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

NGUYỄN HOÀNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Thanh tra khiếu nại, tố cáo

Công bố thanh tra việc Bộ Y tế cấp phép cho VN Pharma nhập thuốc

Sáng 26-9, tại Bộ Y tế, Thanh tra Chính phủ đã công bố về thanh tra việc cấp phép nhập khẩu thuốc và cấp giấy đăng ký lưu hành thuốc đối với 7 loại thuốc do Công ty Helix Pharmaceuticals Inc, Canada sản xuất và việc trúng các gói thầu cung cấp thuốc cho các bệnh viện của Công ty CP VN Pharma.

Vụ án

ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP