Mua “táo khuyết”, nhận chuyến du lịch biển Phan Thiết

Người dùng có cơ hội nhận được chuyến du lịch biển Phan Thiết khi mua các thiết bị Apple chính hãng tại Minh Tuấn Mobile trong tháng 5 này.

Người dùng có cơ hội nhận được chuyến du lịch biển Phan Thiết khi mua các thiết bị Apple
Người dùng có cơ hội nhận được chuyến du lịch biển Phan Thiết khi mua các thiết bị Apple

Từ đầu tháng 5-2024, Minh Tuấn Mobile đã triển khai chương trình ưu đãi mới có chủ đề "Tháng Năm rực rỡ - Chill hè hết cỡ" trên toàn hệ thống. Chương trình vừa là lời cảm ơn, đồng thời cũng là hoạt động ưu đãi "giải nhiệt mùa hè" dành cho hàng triệu khách hàng đã ủng hộ hệ thống trong thời gian qua.

Ảnh màn hình 2024-05-03 lúc 18.52.35.png

Khi tham gia chương trình, người dùng còn có cơ hội nhận được chuyến du lịch Phan Thiết 2 ngày 1 đêm dành cho 2 người trong tháng 6 tới. Khách hàng trúng phần thưởng đặc biệt này sẽ được miễn phí trọn gói toàn bộ chi phí chuyến đi… ở khu nghỉ dưỡng K-Town Resort.

Ông Nguyễn Minh Tuấn, Giám đốc điều hành hệ thống Minh Tuấn Mobile chia sẻ: "Chương trình tặng chuyến du lịch "tránh nắng" đã gần như trở thành thông lệ của Minh Tuấn Mobile trong những mùa hè gần đây và nhận được đồng tình rất lớn của người dùng. Chính vì vậy, năm nay hệ thống tiếp tục triển khai chương trình này để cảm ơn khách hàng".

Nhằm giúp người dùng sở hữu các sản phẩm của Apple dễ dàng hơn, Minh Tuấn Mobile đã áp dụng mức giảm giá thêm từ 300 ngàn đồng đến 1,5 triệu đồng cho nhiều dòng thiết bị, từ iPhone, MacBook, cho tới iPad, Apple Watch và nhiều loại phụ kiện đi kèm khác. Như iPhone 15 Pro Max được giảm thêm 300 ngàn đồng (chỉ còn từ 28,69 triệu đồng); MacBook Air M3 được giảm thêm 1 triệu đồng (chỉ còn từ 26,99 triệu đồng)... kèm theo nhiều quà tặng như túi chống sốc, ốp lưng, phụ kiện...

Ảnh màn hình 2024-05-03 lúc 18.55.31.png

Song song với đó, khi mua hàng tại Minh Tuấn Mobile, người dùng còn được tận hưởng chính sách Thu cũ - Đổi mới trợ giá tới 95%, kết hợp cùng hỗ trợ trả góp 0% lãi suất và cam kết không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.

Cũng trong dịp này, Minh Tuấn Mobile còn mang đến quà tặng đặc biệt nhằm tuyên dương các bạn học sinh có thành tích tốt trong năm học vừa qua, đó là tặng vé tham quan, vui chơi tại Công viên Đầm Sen Nước, áp dụng từ ngày 16-5 đến 31-5-2024. Các bậc phụ huynh chỉ cần mang theo giấy khen khi tới mua sắm tại Minh Tuấn Mobile là đã có cơ hội nhận được vé vui chơi cho con em mình.

Tin cùng chuyên mục