Ngành điện thành phố tăng cường phòng, chống dịch Covid-19

SGGP
Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, để tăng cường thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, không ảnh hưởng đến sản xuất kinh doanh và sức khỏe của CNVC-LĐ, Tổng Công ty Điện lực TPHCM đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tiếp tục thực hiện nghiêm công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Theo đó, các đơn vị tích cực thực hiện nhiệm vụ sản xuất, kinh doanh được giao và đảm bảo an toàn lao động. Nghiêm túc thực hiện các biện pháp cơ bản phòng, chống dịch: đeo khẩu trang tại các nơi công cộng, khi tiếp xúc với khách hàng; thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc các chế phẩm sát khuẩn; giữ khoảng cách an toàn khi tiếp xúc; hạn chế đến bệnh viện, phòng khám (trừ trường hợp cần thiết). Sẵn sàng các kịch bản, phương án đối phó trong trường hợp đơn vị có CBCNV nhiễm bệnh (F0) hoặc tiếp xúc (F1), không để dịch lan rộng trong CBCNV.

Đảm bảo công tác vệ sinh khử khuẩn bề mặt, trang bị dung dịch sát khuẩn đầy đủ, kiểm soát nhiệt độ cho CBCNV và khách hàng ra, vào tại đơn vị để kịp thời phát hiện và xử lý trường hợp có triệu chứng liên quan đến Covid-19. Tạm dừng các hoạt động, sự kiện có tập trung đông người khi không cần thiết; trường hợp tổ chức phải thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch như đeo khẩu trang, sát khuẩn… theo đúng quy định.

Đảm bảo công tác tuyên truyền cập nhật tình hình, diễn biến dịch bệnh, các địa điểm có nguy cơ theo khuyến cáo của Bộ Y tế hoặc cơ quan có thẩm quyền; yêu cầu người lao động đề cao cảnh giác, chủ động và tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống cho cá nhân trước tình hình dịch lây lan ra cộng đồng, tránh hoang mang tâm lý tác động bất lợi đến hoạt động sản xuất, kinh doanh của Tổng công ty và đơn vị.

MINH CƯỜNG

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nhân EVNHCMC kiểm tra hệ thống điện dự phòng phục vụ họp Quốc hội trực tuyến

TPHCM: Đảm bảo điện phục vụ họp Quốc hội trực tuyến

Từ ngày 20-10 đến 1-11 diễn ra cuộc họp trực tuyến của kỳ họp thứ 2, Quốc hội khóa XV. Khu vực TPHCM có điểm cầu họp trực tuyến tại Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội TPHCM. Để đảm bảo nguồn điện an toàn, liên tục phục vụ kỳ họp, Tổng Công ty Điện lực TPHCM (EVNHCMC) đã khảo sát hiện trạng nguồn điện và lập phương án đảm bảo cấp điện an toàn, liên tục trong suốt thời gian diễn ra kỳ họp này.