Ngày hội an toàn

Nhân kỷ niệm 10 năm thành lập, từ ngày 2 đến 30-4-2006, Công ty Honda Việt Nam tổ chức một chương trình sinh hoạt cộng đồng mang tên “Ngày hội an toàn Honda” tại 10 tỉnh, thành phố lớn của cả nước.

Nhân viên Công ty Honda hướng dẫn lái xe an toàn cho sinh viên.

Đến với ngày hội này, người tiêu dùng sẽ được tham gia các hoạt động vui chơi mang tính giáo dục an toàn giao thông, góp phần nâng cao ý thức và kỹ năng lái xe cho người dân khi lưu thông. Hàng loạt các khu vui chơi như “Khu nụ cười an toàn”, “Những chiếc xe hạnh phúc”, “Công viên giao thông”… cũng sẽ đem đến những khám phá bất ngờ cho người dân đặc biệt là các thanh thiếu nhi…

Thông qua các trò chơi mang đậm tính giáo dục như: “Người lái tàu may mắn”, “Đường đua may mắn”, “Thời trang mũ bảo hiểm”…, người tiêu dùng còn được bổ sung nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong việc điều khiển xe gắn máy sao cho an toàn, khéo léo. Tại đây, các chuyên gia của Honda cũng sẽ tư vấn, hướng dẫn cách thức bảo dưỡng, sửa chữa những hỏng hóc thông thường cho xe máy…

Một điểm lý thú nữa của chương trình là Honda Việt Nam sẽ dành tặng 10 tivi Sony 21 inches, 10 đầu DVD, 10 mũ bảo hiểm và nhiều phần quà hữu ích cho những người tiêu dùng may mắn khi tham gia các hoạt động của ngày hội.

Được biết, nhân dịp này, Honda Việt Nam cũng đã trao tặng 200 xe máy hiệu Future Neo cho lực lượng cảnh sát giao thông và Ủy ban An toàn giao thông quốc gia, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động giáo dục, tuyền truyền an toàn giao thông trong giới học sinh - sinh viên, và tổ chức hội thi “Lái xe an toàn” cho tất cả người dân ở 20 tỉnh, thành phố lớn trên cả nước.

SONG THU
 

Các tin, bài viết khác