Ngọc Tình đoạt ngôi Á vương 1 cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016

(SGGPO).- Tối 30-9 (giờ địa phương) tại Governoor Hall ở thành Phố Surabaya (Indonesia) đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016. Và đại diện Việt Nam - siêu mẫu Trương Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1.

Ngọc Tình đã xuất sắc giành ngôi vị Á vương 1

Tranh tài cùng 49 thí sinh đại diện cho các quốc gia và vùng lãnh thổ trong suốt 10 ngày tại 2 thành phố là Bali và Surabaya với nhiều vòng thi cam go như thể thao, thuyết trình, phỏng vấn, trình diễn quốc phục, trang phục đi biển, trang phục dạ tiệc, thi phỏng vấn, làm việc nhóm..., Ngọc Tình luôn được đánh giá trong top đầu các thí sinh nổi bật.

Đại diện Việt Nam lần lượt có mặt trong top 1 thí sinh xuất xắc nhất phần thi trình diễn trang phục đi biển, top 3 quốc phục đẹp, là 1 trong 6 gương mặt được lựa chọn quay clip quảng cáo cho resort tài trợ cuộc thi và liên tục có mặt trong top thí sinh được bình chọn nhiều nhất trước khi bước vào chung kết.

Qua 3 phần trình diễn quốc phục, đồ bơi, và trang phục dạ tiệc cùng với điểm số của các vòng thi phụ, Ban Giám khảo đã lựa chọn 15 đại diện xuất xắc nhất, đó là: Tây Ban Nha, Peru, Malaysia, Azerbaijan, Cộng hòa Dominica, Puerto Rico, Macau (Trung Quốc), Brazil, Việt Nam, Thụy Điển, Philippines, Australia, Serbia, Indonesia và Algeria.

Sau đó top 15 tiếp tục trải qua phần thi trình diễn trang phục thời trang tự chọn, Ban Giám khảo đã chọn ra 10 gương mặt xuất sắc bước vào vòng thi vấn đáp trong đó có Việt Nam.

Top 5 thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi

10 thí sinh đã trả lời chung 1 câu hỏi là “Bạn hãy cho biết lý do chúng tôi có thể chọn bạn trở thành người thắng cuộc của cuộc thi năm nay”. Trương Ngọc Tình dù chưa phát âm hoàn hảo trong câu trả lời bằng tiếng Anh nhưng đã tự tin trả lời trọn vẹn và đã ghi tên mình vào top 5 chung cuộc cùng với các đại diện của: Serbia, Philippine, Peru và Dominican Republic.

Kết quả chung cuộc, Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2016 thuộc về đại diện Serbia, Việt Nam giành ngôi vị Á vương 1(và giải Mister ASIAN International), Peru là Á vương 2 (và giải Mister Globe International), Công hòa Dominica xếp thứ 3 và Philippines thứ 4.

Ngọc Tình đồng thời là chủ nhân của danh hiệu Mister ASIAN International

Siêu mẫu hiện vẫn chưa hết xúc động khi ẵm cùng lúc hai giải Á Vương 1 và Mister Châu Á.

Ngọc Tình cũng chia sẻ, anh quyết tâm chinh phục cuộc thi Nam Vương Đại sứ Hoàn cầu bởi ý nghĩa tốt đẹp của cuộc thi là xây dựng một hình mẫu thanh niên gắn kết với các hoạt động xã hội, cộng đồng.

QUẢNG TIẾN

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Trình diễn nghệ thuật tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1. Ảnh: THÚY BÌNH

Kiến tạo không gian văn hóa TPHCM

Hơn 19 giờ, nhóm bạn trẻ kết nối nhau qua sở thích chụp ảnh đường phố hào hứng tới Công viên Lam Sơn (phía trước Nhà hát Thành phố, quận 1), chọn góc và liên tục bấm máy. Trần Ngọc Minh (28 tuổi, nhân viên văn phòng, ngụ quận 10) chia sẻ: “Những không gian trong thành phố như công viên, phố đi bộ là nơi để các nhóm bạn trẻ vui chơi vào cuối tuần. Trước đây, tôi hay đi săn ảnh ban đêm, gặp nhiều nhóm du khách, họ rất thích tìm hiểu văn hóa, đời sống của người dân địa phương”.

Phim

Âm nhạc

Hồng Hải - “Người đàn bà hát” nồng nàn, da diết với nhạc Trịnh

Hơn 60 năm qua, đã có biết bao nhiêu người hát nhạc Trịnh. Mỗi người đến với Trịnh và hát Trịnh theo một cách khác nhau. Hồng Hải - người được yêu mến đặt cho cái tên "Người đàn bà hát" sau 20 năm đắm mình với nhạc xưa đã ra album đầu tay gồm 12 ca khúc được Trịnh Công Sơn viết trong 10 năm 1962 - 1972. Chặng đường mở ra bằng Hành hương trên đồi cao (1962) và khép lại bằng Vẫn nhớ cuộc đời (1972), đó cũng là một hành trình người nghệ sĩ đi tìm bản thể của mình.

Sân khấu

Sách và cuộc sống

Sáng tác

Mùa lũ

Tôi không sinh ra và lớn lên ở miền Trung, nơi hàng năm phải oằn mình gánh chịu bao nhiêu trận bão lũ. Nhưng, ký ức tuổi thơ tôi về một trận lụt duy nhất năm ấy đến nay chưa khi nào thôi ám ảnh. 

Mỹ thuật